Để cuộc yêu diễn ra trọn vẹn, suôn sẻ thì đừng bỏ qua 5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe. Không chỉ giúp cả hai người dễ dàng đạt cực khoái mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe lại giúp đạt được khoái cảm

5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe lại giúp đạt được khoái cảm

Quan hệ với kiểu truyền thống

Một trong những tư thế quan hệ mà các cặp đôi không nên bỏ qua đó là kiểu truyền thống. Không chỉ là phương pháp “yêu” đơn giản hiệu quả mà còn có lợi cho sức khỏe. 

Yêu với tư thế truyền thống còn có thể giúp cả hai nhìn thấy biểu cảm của nhau. Việc này sẽ giúp đối phương thêm thăng hoa và dễ dàng điều chỉnh nhịp điệu cho phù hợp. 

Tư thế quan hệ truyền thống đơn giản

Tư thế quan hệ truyền thống đơn giản

Quan hệ kiểu bọc quà

Tư thế này không chỉ có lợi sức khỏe mà còn giúp cảm xúc thăng hoa. Chàng nằm ở trên choàng tay ôm trọn nàng ở bên dưới sẽ giúp cả hai va chạm gần và dễ dàng cảm nhận hơi thở của nhau. 

Đặc biệt, tư thế này còn giúp nàng và chàng dễ dàng hòa vào nhau khi cao trào mà không lo chấn thương. 

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Đây là một trong 5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe không nên bỏ qua. Với tư thế này, chàng sẽ nắm quyền chủ động nên có thể thỏa sức tung hoành để nàng cảm nhận được uy lực. Ngoài ra, tư thế này khá an toàn không phải gồng quá nhiều nên sẽ không ảnh hưởng đến cậu bé. 

Tư thế yêu kiểu rùa gập gối

Nếu không muốn mất quá nhiều sức lực cho cuộc yêu thì có thể chọn tư thế này. Nàng nằm ngửa bên dưới gập gối ở phía ngực. Trong khi đó, chàng quỳ xuống và tiến hành xâm nhập từ từ vào sâu bên trong để cả hai hòa là một. Tư thế này sẽ không tốn quá nhiều sức lực nên sẽ giúp chàng và nàng cảm thấy thoải mái. Thêm vào đó, nhờ đi từ đối diện nên cậu bé có thể vào sâu bên trong để kích thích và đưa nàng lên đỉnh. 

Quan hệ với tư thế truyền giáo

Tư thế quan hệ truyền giáo khá an toàn và có lợi sức khỏe không kém kiểu truyền thống. Vậy nên, các cặp đôi có thể thử yêu theo tư thế này. Nàng có thể đưa chân lên cao để chàng có thể tiến vào sâu hơn giúp tăng khoái cảm lên cực đỉnh. Đặc biệt, tư thế này sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho những ai đã quá chán kiểu truyền thống. 

Trên đây là 5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Hy vọng, việc thay đổi sẽ giúp cuộc sống chăn gối có thêm nhiều điều thú vị.