Để chơi cầu lông được tốt thì việc lựa chọn được loại vợt có chất lượng tốt là điều rất quan trọng vì nó sẽ giúp hỗ trợ thi đầu được chuyên nghiệp hơn, tạo nên những cú đánh dứt khoát để ghi điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tốt thì hãy tham khảo ngay 5 thương hiệu vợt cầu lông chất lượng chính hãng được yêu thích nhất qua bài viết dưới đây nhé.

5 thương hiệu vợt cầu lông chất lượng chính hãng được yêu thích nhất

5 thương hiệu vợt cầu lông chất lượng chính hãng được yêu thích nhất

Yonex – Top 5 thương hiệu vợt cầu lông chất lượng nên dùng

Yonex là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản xuất các loại vợt cầu lông được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Hãng được ra đời vào năm 1946 tại Nhật Bản và có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn, nghiêm ngặt theo quy chuẩn nên chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về độ cứng, độ bền trong thi đấu chuyên nghiệp.

Vợt đánh cầu lông Victor

Nhắc đến top 5 thương hiệu vợt cầu lông chất lượng tốt nên sử dụng thì không thể nào không nhắc đến thương hiệu Victor. Sản phẩm của hãng ngoài chất lượng tốt thì còn có kiểu dáng bắt mắt, nổi bật và có độ bền bỉ, độ cứng cao phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Vợt cầu lông Proace

Proace được thành lập năm 1978 ở Anh Quốc và hãng này cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng vợt cầu lông đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu thế giới. Chất lượng vợt cầu lông của hãng thì khỏi phải bàn nên sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy của Proace.

Hiện tại Proace đang tập trung phát triển vào 3 dòng vợt cầu lông chính đó là ABS power, Sweetspot và Stoke. Mỗi loại có những điểm nổi bật khác nhau và phù hợp với từng người dùng từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Vợt đánh cầu lông Lining

Lining là thương hiệu sản xuất độ thể thao đến từ Trung Quốc với hàng ngàn sản phẩm đa dạng khác nhau phục vụ cho nhiều môn thể thao, trong đó có vợt cầu lông. Sản phẩm này của hàng được đánh giá cao về mặt thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Vợt cầu lông Apacs

Apacs là 1 trong số 5 thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Thương hiệu này được thành lập 2002, có trụ sở tại Malaysia và cho đến nay với sự nỗ lực phát triển không ngừng hãng đã mở ra nhiều chi nhánh tạo các quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Sản phẩm vợt cầu lông của hãng khá đa dạng dành cho cả dân nghiệp dư cũng như giới chuyên nghiệp nên mọi người khá là thích thú khi lựa chọn sử dụng.