Liên Minh Huyền Thoại là tựa game kinh điển được rất nhiều game thủ yêu thích. Trong những năm gần đây game được tổ chức đấu giải để tìm kiếm những người chơi giỏi nhất. Điều này vô hình chung tạo bước đà để những team xuất hiện. Vậy đâu là 5 team LMHT hot nhất hiện nay? Fun88 sẽ giải đáp cụ thể cho bạn trong bài viết sau đây nhé!

EDG

EDG là một team chơi Liên Minh Huyền Thoại khá mạnh đến từ Trung Quốc. Họ bắt đầu con đường thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013. EDG được ví là đội hình siêu tân tinh bởi bao gồm những chàng trai trẻ tuổi nhưng sở hữu tài năng vượt trội. Ngay sau năm đầu ra mắt đến năm 2014 họ đã giành vô địch tại LPL. 

EDG là một team chơi Liên Minh Huyền Thoại khá mạnh đến từ Trung Quốc

EDG là một team chơi Liên Minh Huyền Thoại khá mạnh đến từ Trung Quốc

FPX

FPX là một trong 5 team LMHT hot nhất hiện nay, cái tên này đang nóng hôi hổi trong khu vực LPL. Team Funplus Phoenix được biết đến là nhà vô địch năm 2019. Với màn trình diễn huyền thoại họ nhanh chóng gây được tiếng vang và là team hàng đầu tại Trung Quốc. 

Damwon KIA 

Damwon KIA là cái tên không còn lạ lẫm trong cộng đồng game thủ. Họ chính là đội đang nắm giữ danh hiệu đương kim vô địch liên minh huyền thoại. Đội tuyển Hàn Quốc này sở hữu thành tích khá nổi trội, luôn đứng đầu trên các bảng xếp hạng, thứ hạng cũng ở mức ổn định. Bạn khó lòng thấy đội này nằm ở những thứ hạng thấp hay ở gần cuối của bảng xếp hạng. 

Damwon KIA là cái tên không còn lạ lẫm trong cộng đồng game thủ

Damwon KIA là cái tên không còn lạ lẫm trong cộng đồng game thủ

RNG 

Nhắc đến 5 team LMHT hot nhất thì không thể bỏ qua RNG. Team này còn được biết đến với tên gọi là Royal Never Give Up. Chính thức thành lập từ năm 2015, đến nay nhóm đã có cho mình những thành tích vô cùng nổi bật. Đội hình giành được quán quân và á quân trong nhiều giải đấu. 

Top Esport

Top Esport là đội tuyển bao gồm những chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Nhờ khả năng làm việc nhóm tốt họ cùng nhau giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Đội hình đã từng vô địch LPL vào mùa hè 2020, ngay sau đó họ đại diện cho Trung Quốc tham gia vào chung kết thế giới năm 2020. 

5 team LMHT hot nhất

Top Esport là đội tuyển bao gồm những chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết

Lời kết

Thông qua bài viết trên Fun88 đã chia sẻ đến bạn 5 team LMHT hot nhất hiện nay. Họ không chỉ sở hữu tài năng mà còn có những kỹ thuật chơi thần sầu. Trong tương lai những team này sẽ còn làm nên nghiệp lớn và mang danh tiếng của mình vang xa hơn nữa. 

author avatar
admin11