5 môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay Fun88 liệt kê sau đây chắc chắn khiến anh em thích thú. Thể thao vừa là đam mê và còn giúp người chơi rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Cùng khám phá những cái tên quen thuộc ngay dưới đây bạn nhé!

Bóng đá – Môn thể thao vua mọi thời đại

Chắc chắn 5 môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay sẽ không thể vắng mặt bóng đá. Trên toàn thế giới và tại Việt Nam những thông tin trong làng túc cầu luôn được người hâm mộ theo dõi hàng ngày. Bộ môn này luôn làm cháy lên những đam mê về trái bóng trong lòng khán giả trên toàn cầu.

Bóng đá - Môn thể thao vua mọi thời đại

Bóng đá – Môn thể thao vua mọi thời đại

Bóng rổ

Bộ môn bóng rổ có nguồn gốc từ Mỹ và ngày càng phát triển đến các vùng lãnh thổ. Bóng rổ được nhiều người yêu thích vì luật chơi thú vị và giúp người chơi rèn luyện kỹ năng. Không những thế bóng rổ còn là một biện pháp cải thiện chiều cao cực kỳ hữu hiệu cho trẻ em.

Bóng chuyền

Luật chơi của bóng chuyền khá đơn giản, bạn có thể chơi trên sân cát, sân xi măng hoặc sân cỏ tùy theo địa hình. Chình vì vậy, bóng chuyền đã nhận được sự săn đón của fan hâm mộ Việt Nam ngay sau khi xuất hiện. Bộ môn này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Bộ môn bóng chuyền ngày càng trở nên phổ biến 

Bộ môn bóng chuyền ngày càng trở nên phổ biến

Cầu lông

Cầu lông là một trong 5 môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay mà Fun88 muốn giới thiệu. Không quá ồn ào những cầu lông Việt Nam luôn mang đến cho khán giả những bất ngờ. Bộ môn này có mặt tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có nước ta. Cầu lông như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe hàng ngày hiệu quả.

Golf

Golf với cách chơi dùng gậy đánh trái banh nhỏ vào lỗ với số lần đánh càng ít càng tốt. Đây là môn chơi khá nhẹ nhàng và không tiêu tốn sức lực của golf thủ. Mặc dù được yêu thích nhưng golf chưa phổ biến bằng 4 loại hình kể trên. Lý do vì đây được coi là môn thể thao của người giàu. Với dụng cụ và không gian chơi khá tốn kém nên ít anh em có thể theo được.

Đây là môn chơi khá nhẹ nhàng và không tiêu tốn sức lực của golf thủ

Đây là môn chơi khá nhẹ nhàng và không tiêu tốn sức lực của golf thủ

Kết luận

Fun88 đã điểm mặt 5 môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay và gửi tới bạn đọc thông qua bài viết. Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng bạn sẽ tìm ra được chân ái của mình để thỏa mãn đam mê thể thao nhé!

author avatar
admin11