5 giải bóng chuyền đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ đã được chúng tôi tổng hợp. Bóng chuyền là môn thể thao hiện đại thu hút lượng người hâm mộ, đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, gay cấn trong trận chiến tranh tài của các vận động viên. Cùng chúng tôi cập nhật nhanh chóng 5 giải bóng chuyền đỉnh cao ngay dưới bài viết này nhé! 

5 giải bóng chuyền hấp dẫn nhất 2022

5 giải bóng chuyền hấp dẫn nhất 2022

SEA Games 31 

SEA Games 31 là giải đấu bóng chuyền hấp dẫn được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Các trận đấu tại giải bóng chuyền SEA Games 31 diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Khẳng định vị thế như những giải đấu bóng chuyền thế giới lớn, SEA Games 31 đem đến nhiều giá trị, phần thưởng đãi ngộ lớn dành cho các nhà vô địch môn thể thao bóng chuyền. 

Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC 

Không kém cạnh bất cứ giải đấu bóng chuyền lớn nào, Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC nhận được lượng lớn người hâm mộ bóng chuyền quan tâm.

Là nơi diễn ra các cuộc tranh tài gay cấn, quyết liệt. Giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC hội tụ không ít những ngôi sao bóng chuyền xuất sắc. Dự kiến thi đấu từ 4/6 – 17/6 đây là giải bóng quan trọng nhất nhì trong nước. 

Giải bóng chuyền VĐQG  

Super League là giải đấu thu hút tài năng bóng chuyền với nhiều gương mặt sáng giá. Diễn ra ngay sau SEA Games, nhưng Super League vẫn không hề lép vế bởi cấp độ cạnh tranh và giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Lịch thi dự kiến diễn ra từ ngày 3/7 – 16/7 tại Ninh Bình và Vĩnh Phúc. Theo thông tin mới nhất, Giải bóng chuyền VĐQG  2022 chỉ diễn ra trong 1 vòng bảng và trực tiếp tiến vào vòng chung kết.

Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ 2

Được trực tiếp quản lý bởi hệ thống Liên Đoàn Bóng Chuyền Việt Nam. Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ 2 sẽ được diễn ra từ ngày 5/12 – 18/12. 

Cập nhật thông tin giải đấu bóng chuyền hấp dẫn 2022

Cập nhật thông tin giải đấu bóng chuyền hấp dẫn 2022

Giải Vô địch bóng chuyền trẻ Cúp CLB 

Giải Vô địch bóng chuyền trẻ Cúp CLB mùa trước đã bị tạm dừng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Theo liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, giải Vô địch bóng chuyền trẻ Cúp CLB năm nay sẽ được tổ chức dưới sự mong đợi của cầu thủ và người hâm mộ. 

author avatar
admin11