5 game thủ nổi tiếng trong cộng đồng LMHT luôn là đề tài bàn tán của anh em gamer 2022. Fun88 sẽ nhanh chóng cập nhật tới bạn đọc những cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

Lê “SofM” Quang Duy 

Chàng trai này là người thành công nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam là 1 trong 5 game thủ nổi tiếng nhất 2022. Lê “SofM” Quang Duy đã đi rừng một cách chuyên nghiệp khi mới chỉ 14 tuổi và năm 19 tuổi trở thành game thủ đầu tiên xuất ngoại ký hợp đồng chuyên nghiệp. Năm nay chàng trai 23 tuổi này được xem là người có sức ảnh hưởng lớn nhất tới thế hệ người đi rừng sau này trong tựa LMHT.

Lê "SofM" Quang Duy người thành công nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam

Lê “SofM” Quang Duy người thành công nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam

Deft

Anh chàng sở hữu lối chơi LMHT như một hình thức sử dụng nghệ thuật cùng bản năng sát thủ của mình. Deft đã xuất sắc giành được danh hiệu game thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Deft gây chú ý nhiều với một số chi tiết đáng kinh ngạc khi giao tranh ngắn hoặc giao tranh đồng đội trong mỗi trận đấu giải.

Madlife

Madlife với thế mạnh là người ở vị trí hỗ trợ xuất sắc được mệnh danh là thánh kéo rank. Madlife có những pha xuất quỷ nhập thần trước các tướng mạnh như Thresh và Blitzcrank. Tất cả tướng LMHT đều phải sợ hãi khi Madlife sử dụng 2 con tướng này vì họ chắc chắn rằng không thể né được đòn của game thủ này.

Madlife với thế mạnh là người ở vị trí hỗ trợ xuất sắc

Madlife với thế mạnh là người ở vị trí hỗ trợ xuất sắc

Froggen 

Froggen là nhân vật đầy tài năng trong top 5 game thủ nổi tiếng hiện nay của team Alliance. Chàng trai gây sức hút cùng các vị tướng khó chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng cao khi sử dụng. Cách xử lý thông minh và điêu luyện khi đánh team hoặc đánh đơn chính là điều mà mọi fan hâm mộ yêu thích Froggen.

Bjergsen

Bjergsen được mệnh danh là ảo thuật gia trong giới LMHT khi luôn thi đấu với những màn trình diễn mãn nhãn. Game thủ người Đan Mạch này đang thi đấu cho team SoloMid. Khả năng sát thương là vô đối cùng cách tính toán và di chuyển thời gian đỉnh cao luôn là ưu điểm. Bjergsen nắm bắt tâm lý và mọi hành động của đối phương cực kỳ chuẩn xác.

Bjergsen được mệnh danh là ảo thuật gia trong giới LMHT 

Bjergsen được mệnh danh là ảo thuật gia trong giới LMHT

Kết luận

Fun88 đã gửi đến bạn đọc danh sách 5 game thủ nổi tiếng trong cộng đồng LMHT đang gây chú ý thời gian gần đây. Nếu bạn đọc có hứng thú và quan tâm đến những thông tin thể thao mà chúng tôi cung cấp. Nhanh tay đăng ký theo dõi Fun88 để cập nhật liên tục tin tức mới nhất bạn nhé!

author avatar
admin11