Tựa game sinh tồn được nhiều giới trẻ yêu thích trong cộng đồng thể thoa điện tử hiện nay bởi tính năng đỉnh cao tạo cảm giác hồi hộp, hấp dẫn, tăng hứng thú cho người chơi. Cùng tìm hiểu top 5 game sinh tồn online đỉnh cao hiện nay ngay dưới bài viết này!

TOP 5 game sinh tồn online đỉnh cao trong thế giới game

No.1 – Ark: Survival Evolved

Tựa game này được chính thức ra mắt vào năm 2015 và tạo ấn tượng cho nhiều người chơi bởi thiết kế đồ họa đẹp, nội dung hay.

Trong tựa game này bạn sẽ là một linh hồn đi lạc đến đảo Ark. Để có thể tồn tại trên hòn đảo này, bạn phải trồng trọt, thu hoạch và kiếm thức ăn.. và dùng khủng long làm vật nuôi. Đây là một tựa game sinh tồn khá thú vị, bạn không nên bỏ qua nhé.

No.2 – DayZ

Khi bước vào game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở một thế giới khác biệt do DayZ tạo ra. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm thức ăn, đồ bảo hộ, súng… để có thể sinh tồn được trong thế giới này bởi những bọn zombie và cũng phải cẩn thận đến những người khác có ý định tiếp cận và làm hại bạn. Tựa game này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng bắn súng tốt để đánh bại được kẻ thù.

No.3 – Terraria

Ở tựa game này, bạn sẽ được đưa vào một thế giới mới ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là cần tìm ra vũ khí và đồ bảo hộ để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi một thế giới sẽ có kho báu, bạn cần khám phá ra chúng. Giao diện đồ họa của tựa game này thiên về thế giới cổ tích mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn độc đáo.

No.4 – The Long Dark

Bạn bị rơi từ trên máy bay xuống vùng đất hoang vắng của nước Canada lạnh lẽo và ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Để có thể sống sót ở vùng khí hậu lạnh lẽo âm u này, bạn cần phải tìm kiếm các tài nguyên bằng cách tự khám phá. Đặc biệt, nơi đây còn có những con thú đói, bạn phải cẩn thận. 

Tựa game này sẽ khiến bạn như được trải nghiệm trong một thế giới thật vậy, thiết kế đồ họa bắt mắt thu hút người chơi.

No.5 – 7 Days to Die

Cốt truyện của tựa game này phác họa bối cảnh chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ cùng với đó là những vụ nổ bom hạt nhân cực độc đã tạo ra những zombie thây ma vô cùng rùng rợn. 

Để có thể sống sót ở thế giới này, bạn cần làm là tìm cho mình một nơi ẩn trú bí mật hoặc tự tạo ra một nơi ẩn trú mới để có thể tránh được những con zombie đáng ghét. Cùng với đó, bạn phải tự tìm thức ăn và nước uống để tự sinh tồn trong thế giới. 

Game Days to Die

Game Days to Die