Progressive Slot là cụm từ được dùng để chỉ những dòng game thiết kế theo hướng slot độc đắc. Khi tham gia chơi hệ thống sẽ tự động cộng thêm hoa hồng nếu người chơi may mắn trúng giải độc đắc. Phần thưởng mà người chơi nhận được vì thế cũng cực khủng. Fun88 cùng bạn khám phá top 5 game Progressive Slot đỉnh cao ngay sau đây. 

Mega Moolah – Game Progressive Slot siêu khủng 

Với giá trị hiện tại hơn 6 triệu đô la, Mega Moola sở hữu giải độc đắc lũy tiến lớn nhất trong ngành cờ bạc sòng bạc. Chiến thắng lớn nhất được ghi lại trên trò chơi là 13.212.882 bảng Anh, số tiền có khả năng thay đổi cuộc sống, vì vậy không cần thắc mắc tại sao trò chơi khá hấp dẫn để tham gia. 

Mega Moolah - Game Progressive Slot siêu khủng

Mega Moolah – Game Progressive Slot siêu khủng

Mega Fortune – Game Progressive Slot cực hay 

Giá trị hiện tại của giải độc đắc Mega Fortune lũy tiến này là 1,7 triệu đô la nhưng nó có thể lên đến vài triệu đô la. Chiến thắng lớn nhất từng được ghi nhận trong trò chơi là 17.860.868 €. Mega Fortune được tạo ra bởi NetEnt, một nhà phát triển trò chơi và phần mềm Thụy Điển, có 5 cuộn và 25 dòng thanh toán. 

Arabian Nights – Game giúp anh em đổi đời

Arabian Nights là một trong 5 game Progressive Slot đỉnh cao do NetEnt tạo ra. Giá trị của nó tại thời điểm hiện tại là 2 triệu đô la, chiến thắng lớn nhất từng được ghi nhận trên trò chơi à € 3,332,926. Trò chơi có 5 cuộn và 10 dòng trả tiền. Biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi là người đàn ông Ả Rập. 

Gladiator Jackpot – Trò chơi cực hấp dẫn, thú vị 

Gladiator Jackpot là một trò chơi Progressive Slot do Playtech tạo ra. Game có giá trị hiện tại là 1,9 triệu đô la và chiến thắng trung bình trong trò chơi là 1,311,714 đô la. Chiến thắng lớn nhất đối với Gladiator Jackpot là $ 3,217,894. Trong trò này người chơi nhận được ba biểu tượng hoang dã sẽ kích hoạt tiền thưởng jackpot. 

Gladiator Jackpot - Trò chơi cực hấp dẫn, thú vị 

Gladiator Jackpot – Trò chơi cực hấp dẫn, thú vị

Game Progressive Slot MegaJackpots Siberian Storm 

Với 5 cuộn trong trò chơi thì có tổng cộng 720 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể sở hữu giải thưởng với số tiền trung bình là 1.499.266 đô la cho mỗi lần thắng. Trò chơi có ba máy đánh bạc nữa từ nhà cung cấp, đó là MegaJackpots Cluedo, MegaJackpots Monopoly và MegaJackpots Cleopatra.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về top 5 game Progressive Slot đỉnh cao. Những dòng game này có khả năng mang đến cho anh em cơ hội đổi đời nhanh chóng. Để trải nghiệm ngay anh em hãy đăng ký tài khoản chơi tại Fun88. Với khó game Progressive Slot khủng chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.