Game điện tử luôn có lượng người chơi đông đảo. Nó có thể giúp chúng ta giải tỏa tâm lý, cảm xúc hay bất cứ áp lực nào. Đây cũng là một hình thức giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Trong bài viết sau, Fun88 sẽ chia sẻ với anh em top 5 game esport nhiều người chơi nhất.

LOL – Liên minh huyền thoại

Đây hẳn là game Esport có lượng người tham gia đông nhất trên thế giới. Trong làng giải trí cá cược hiện nay không thể thiếu vắng game lOL. Tựa game này xoay quanh những vị tướng có kỹ năng khác nhau nhưng lại rất cân bằng. Bạn hãy cố gắng điều khiển chúng và phá hủy công trình chính của đối phương. Nhờ đồ họa cùng công nghệ tiên tiến, game đã trở thành trò chơi ăn khách nhất hiện nay.

LOL là game Esport có lượng người tham gia đông nhất

LOL là game Esport có lượng người tham gia đông nhất

Game Fortnite

Một trong 5 game Esports nhiều người chơi nhất chính là Fortnite. Game gây ấn tượng trong cộng đồng bởi sự mới lạ cùng đồ họa cực kỳ tuyệt vời. Đến với game, bạn sẽ được hóa thân thành những chiến binh tiêu diệt Zombie. Mỗi đội sẽ có tối đa 4 người chơi và phải hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ công trình để cứu những người sống sót. 

CS:GO – 1 trong 5 game esport nhiều người chơi nhất

CS:GO chính là cụm từ được gọi thay cho Counter-Strike: Global Offensive. Đây là game thuộc thể loại bắn súng, hành động cực kịch tính và đình đám. Dựa vào góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Người chơi sẽ cùng 3 người khác tham gia vào trận chiến sinh tồn. Mỗi phe được chia làm 2 đội và anh em hãy cố gắng sao cho trở thành người sống sót cuối cùng.

Dota 2

Dota2 ra mắt năm 2013 sau sự thành công của Dota 1. Game được phát triển bởi hãng Valve đã rất nổi tiếng. Cũng tương tự như những game moba khác, trong game sẽ là cuộc chiến của 2 phe. Mỗi đội có 5 người điều khiển các vị tướng khác nhau để phá hủy trụ của đối phương. Game yêu cầu tính đồng đội cực cao và chỉ có sự kết hợp ăn ý của các thành viên mới mang lại chiến thắng.

PUBG Mobile

Tựa game này cũng được coi là game bắn súng hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Anh em sẽ cùng với 99 người chơi khác nhau nhảy xuống một hòn đảo. Mục tiêu duy nhất của bạn chính là chạy khỏi vùng bo và cố gắng sống sót đến cuối cùng. Anh em nên tận dụng mọi kỹ năng của mình để tránh khỏi làn đạn của kẻ thù và sống  càng lâu càng tốt.

5 game esport nhiều người chơi nhất

PUBG Mobile là game bắn súng hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại

Lời kết

Top 5 game esport nhiều người chơi nhất đã được chia sẻ qua bài viết. Anh em có thể thử trải nghiệm các game được giới thiệu để cảm nhận sự hấp dẫn của chúng. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực thoải mái.

author avatar
admin11