5 game có công nghệ Ray Tracing sở hữu tính năng mạnh mẽ. Tựa game cho phép các nhà phát hành game tạo ra nhiều khung cảnh sinh động lung linh. Chính vì vậy game Ray Tracing thường được nhiều game thủ săn đón. Cùng Fun88 tìm hiểu một số game phổ biến sử dụng công nghệ Ray Tracing.

Deliver Us The Moon 

Deliver Us The Moon là tựa game đầu tiên để anh em trải nghiệm. Đây là game phiêu lưu giải đố với góc nhìn thứ nhất hấp dẫn. Deliver Us The Moon pha trộn yếu tố kinh dị và giật gân khiến người chơi hứng thú hơn.

Deliver Us The Moon là tựa game đầu tiên để anh em trải nghiệm

Deliver Us The Moon là tựa game đầu tiên để anh em trải nghiệm

Ghostrunner 

Đúng như tên gọi Goshtrunner là tựa game sử dụng góc nhìn thứ 3 đưa người chơi vào vai siêu chiến binh. Bạn được tái thức tỉnh với tên Jack the Ghost Runner. Game lấy bối cảnh toàn nhân loại bị diệt vong bởi 1 vụ nổ lớn. Chỉ còn sót lại 1 cộng đồng sinh sống tại tòa tháp Dharma khổng lồ đầy rẫy sự nghèo đói và hỗn loạn.

Game Ghostrunner lấy bối cảnh toàn nhân loại bị diệt vong bởi 1 vụ nổ lớn

Game Ghostrunner lấy bối cảnh toàn nhân loại bị diệt vong bởi 1 vụ nổ lớn

 Wrench 

Wrench là 1 trong 5 game có công nghệ Ray Tracing được ưa chuộng. Tựa game này cực kỳ phù hợp với anh em thuộc chuyên ngành cơ khí chế tạo. Cái tên Wrench được tạm dịch là cờ lê. Với trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội tự tay chế tạo chiếc siêu xe triệu đô. Điều mà bất cứ ăn em nào cũng muốn có cơ hội được thử sức 1 lần.

Wrench là 1 trong 5 game có công nghệ Ray Tracing được ưa chuộng

Wrench là 1 trong 5 game có công nghệ Ray Tracing được ưa chuộng

Lego Builder’s Journey 

Bạn thích game lắp ráp máy móc nhưng đi kèm thử thách hack não chắc chắn nên trải nghiệm Lego Builder’s Journey. Trò chơi này là một tựa game đơn giản để thư giãn với giao diện dễ thương. Quan trọng nhất là hình ảnh trong game rất đẹp và bắt mắt. Đây chính là điểm thu hút của Lego Builder’s Journey với các game thủ.

Lego Builder's Journey sở hữu giao diện đỉnh cao

Lego Builder’s Journey sở hữu giao diện đỉnh cao

Minecraft

Minecraft nhẹ nhàng và thư giãn được sử dụng công nghệ Ray Tracing đang được ưa chuộng. Cái tên có lẽ không ít độc giả đã quá quen thuộc. Đây là trò chơi có hơn 10 năm tuổi trên thị trường game online. Tuy nhiên, chúng vẫn khiến cộng đồng game thủ mê đắm theo thời gian. Hiện tại Minecraft là 1 trong 5 game có công nghệ Ray Tracing vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Minecraft nhẹ nhàng và thư giãn sử dụng công nghệ Ray Tracing được ưa chuộng

Minecraft nhẹ nhàng và thư giãn sử dụng công nghệ Ray Tracing được ưa chuộng

Kết luận

Bài viết trên đây của Fun88 đã gửi đến quý vị danh sách 5 game có công nghệ Ray Tracing được săn đón nhiều nhất. Những tựa game mang lại cho game thủ giây phút trải nghiệm đáng nhớ sau giờ làm việc căng thẳng hiệu quả. Nhanh tay đăng ký Fun88 để tìm hiểu và cập nhật các trò chơi trực tuyến siêu hot 2022 các bạn nhé.

Xem thêm >> 5 huyền thoại mới trong phiên bản ICONS FIFA Online 4