Top 5 game 2D hay nhất trên Steam là những cái tên nào? Trong cộng đồng game trực tuyến thì những trò chơi 2D vẫn có một vị trí rất quan trọng. Đồng ý rằng các game 2D không thể hào nhoáng và chiều sâu bằng 3D. Nhưng chúng có thể mang lại nhiều cảm xúc đến với người chơi. Bài viết sau của Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 game 2D hấp dẫn nhất.

Inside

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Inside trong thời gian qua. Tựa game này là sự kết hợp giữa phiêu lưu và kinh dị. Trò chơi được xuất hiện lần đầu trên Steam vào năm 2016 bởi Playdead. Trong game bạn sẽ vào vai cậu bé mặc áo đỏ đi lạc trên một hòn đảo. Người chơi không được cung cấp bất cứ thông tin nào mà chỉ có thể điều khiển nhân vật tiến lên phía trước. Bạn có thể dùng tài suy luận của mình để giúp cậu bé tránh khỏi những tên quái dị hay những cản trở trước mắt.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Inside trong thời gian qua

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Inside trong thời gian qua

Hollow Knight 

Tựa game 2D này sẽ mang bạn đến với những chuyến phiêu lưu kịch tính và hấp dẫn. Người chơi cần phải điều khiển nhân vật của mình gặp gỡ và chiến đấu với kẻ thủ. Hollow Knight có nhịp độ chậm rãi và các con boss không quá khó để vượt ải. Nhưng dù vậy đây vẫn là một trong 5 game 2D hay nhất trên steam. 

Xem thêm >> Top 5 tựa game indie miễn phí không nên bỏ qua

Braid 

Braid là một game 2D thuộc thể loại giải đố được xuất hiện trên Steam vào năm 2009. Cốt truyện của nó được đánh giá là vô cùng đen tối. Điều này khiến nhiều người chơi có cảm giác như bị “lừa”. Khi mới bắt đầu ai cũng nghĩ game thuộc thể loại phiêu lưu đơn giản. Nhưng càng về những màn sau thì độ khó và “dark” của nó lại tiếp tục tăng lên.

Braid là một game 2D thuộc thể loại giải đố

Braid là một game 2D thuộc thể loại giải đố

Factorio – Top 5 game 2D hay nhất trên Steam

Game 2D này yêu cầu người chơi phải tìm ra các nguồn khoáng sản lớn. Từ đó bạn sẽ đặt những chiếc máy khoan, khai thác một cách khoa học nhất. Đồng thời bạn phải xử lý các khoáng sản có giá trị để vận chuyển và đưa ra thị trường.

Spelunky

Spelunky là một trong những trò chơi có lịch sử phát triển khá dài. Mặc dù vậy điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức hấp dẫn của nó. Gameplay đơn giản cùng đồ họa thú vị chính là điểm nhấn của Spelunky. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển qua những địa điểm nguy hiểm để tìm kho báu.

Spelunky là một trong những trò chơi có lịch sử phát triển khá dài

Spelunky là một trong những trò chơi có lịch sử phát triển khá dài

Lời kết

Top 5 game 2D hay nhất trên Steam đã được Fun88 giới thiệu chi tiết qua bài viết trên. Hầu hết những tựa game này đều có lượt tải xuống cực khủng. Điều này đã chứng minh được sức hấp dẫn và thú vị của chúng. 

author avatar
admin11