Fire Emblem Engage là một phần của seri Fire Emblem. Trò chơi này mới chỉ được ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Trong Fire Emblem Engage có một khu vực trung tâm được gọi là Somniel, là một hòn đảo lơ lửng khổng lồ trong không trung, hoạt động như một khu vực rộng lớn để người chơi quay trở lại và thư giãn sau các trận chiến khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 5 điều bạn nên làm ở Somniel trong Fire Emblem Engage nhé.

5 điều bạn nên làm ở Somniel trong Fire Emblem Engage

1) Huấn luyện trên đấu trường ở Somniel

Không có gì tốt hơn là luyện tập theo tốc độ của riêng bạn mà không lo bị mất tiến độ trong một tựa game nhập vai. Trong đấu trường ở Somniel, bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng các đơn vị, nhân vật và lớp của mình để xem thứ nào hoạt động tốt nhất.

Điều tuyệt vời nhất ở đây là bạn thậm chí có thể nhận được điểm kinh nghiệm và kỹ năng bằng cách làm như vậy. Về cơ bản, đấu trường ở Somniel là một địa điểm tuyệt vời để đánh giá hiệu quả của các đòn tấn công và các đơn vị của bạn.

2) Mua vũ khí và thiết bị từ Armory

Bạn có thể đi đến Plaza và tìm đến cửa hàng Armory. Việc mua vũ khí và vật phẩm cần có vàng, vì vậy bạn nên tích đủ chúng trước khi đến địa điểm này.

3) Sử dụng giường trong phòng của bạn

Nếu bạn là người chơi mới và đang cảm thấy trò chơi này quá khó, bạn có thể đến phòng riêng của mình trong Somniel.

Việc tương tác với giường của bạn trong căn phòng đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để giảm cài đặt độ khó của trò chơi. Điều này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi của bạn nếu bạn muốn được trải qua nhưng thử thách và vẫn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi.

4) Nói chuyện với tất cả các đồng minh của bạn

Giống như các tựa game FE khác, trong Fire Emblem Engage bạn cũng có thể kết bạn với nhiều nhân vật khác nhau. Những người bạn mà bạn kết bạn trong cuộc hành trình này sẽ xuất hiện trong Somniel.

Bạn nên thường xuyên tương tác với những nhân vật này vì điều đó có thể làm cho mối quan hệ của bạn và họ trở nên tốt hơn và họ sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong các trận chiến. 

Fire Emblem Engage mới chỉ được ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Fire Emblem Engage mới chỉ được ra mắt vào tháng 1 năm 2023

5) Kiểm tra phòng chứa nhẫn

Nhẫn là một phần không thể thiếu của Fire Emblem Engage. Mỗi chiếc nhẫn bạn tìm thấy trong chiến dịch sẽ giúp bạn tăng chỉ số và giúp mở khóa các kỹ năng tốt hơn cho các đơn vị của bạn. Do đó, chắc chắn bạn sẽ muốn ghé thăm phòng chứa nhẫn ở Somniel để tận dụng những vật phẩm tăng cường rất cần thiết này trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo trong trò chơi. 

author avatar
admin11