5 cầu thủ lùn nhất thế giới đã vận dụng nhược điểm của mình và biến chúng thành ưu điểm như thế nào? Fun88 sẽ gửi đến bạn đến bạn 5 cái tên đặc sắc nhất làng túc cầu đang được fan hâm mộ quan tâm.

Daniel Alberto Villalva Barrios

Daniel Alberto Villalva Barrios là cái tên đầu tiên trong 5 cầu thủ lùn nhất thế giới với chiều cao 1,54m. Bỏ mặc chiều cao khiêm tốn vẻ điển trai của anh chàng 27 tuổi vẫn khiến các fan nữ mê đắm mỗi khi lên sân.

Daniel Alberto Villalva Barrios - Chàng cầu thủ nấm lùn điển trai cao 1,54m

Daniel Alberto Villalva Barrios – Chàng cầu thủ nấm lùn điển trai cao 1,54m

Elton Jose Xavier Gomes

Cầu thủ 31 tuổi này chỉ cao 1,54m khởi nghiệp khá sớm từ năm 18 tuổi. Anh đã đá cho các câu lạc bộ uy tín khắp 5 châu như: Sport, Al Fateh, Al Nasr, Steaua București, Dubai Club. Elton Gomes là người góp công lao lớn nhất giúp Al Fateh sở hữu giải VĐQG  Ả-rập Xê-út giai đoạn 2012/2013.

Marcin Garuch với chiều cao 1,55m

Chân sút người Ba Lan với chiều cao 1,55m hiện đang thi đấu dưới màu áo của câu lạc bộ Miedz Legnia.  Marcin Garuch được đánh giá là cao trên sân cỏ khi sử dụng lối chơi trong tình huống khống chế bóng khá tốt. Tốc độ phản ứng nhạy bén của Marcin Garuch khiến nhiều đối thủ sở hữu chiều cao vượt trội cũng phải khiên nể khi tranh chấp bóng.

Chân sút người Ba Lan với chiều cao 1,55m có những pha khống chế bóng tốt

Chân sút người Ba Lan với chiều cao 1,55m có những pha khống chế bóng tốt

Levi Porter với chiều cao 1,6m

Anh chàng Levi Porter sinh năm 1987 tại xứ sở sương mù với chiều cao 1,6m được đánh giá là nấm lùn trong giới túc cầu. Với tài năng không quá nổi bật, Levi Porter lại để lại nhiều dấu ấn trong lòng fan bóng đá với chiều cao khiêm tốn của mình trên sân cỏ.

Vũ Thế Vương

Vũ Thế Vương là cầu thủ Việt Nam xin góp tên tại top 5 cầu thủ lùn nhất thế giới. Vương sở hữu chiều cao chỉ 1,56m. Tuy chiều cao không phải là thế mạnh của Vương nhưng ngược lại chàng cầu thủ có nhiều pha xử lý thông minh trên sân cỏ. Điều này khiến cho những cổ động viên chân chính tại V.League chú ý đến kỹ thuật của anh chàng hơn là ngoại hình.

5 cầu thủ lùn nhất thế giới

Vũ Thế Vương cầu thủ Việt Nam với chiều cao 1,56m

Kết luận

5 cầu thủ lùn nhất thế giới mà Fun88 tổng hợp qua nội dung bài viết trên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý độc giả. Nếu anh em muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị khác vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng mình sẽ giải đáp cho bạn đọc ngay trong những bài đăng tiếp theo vào ngày mai nhé!