Ghi bàn là mục tiêu chính của bất cứ cầu thủ nào trong các trận đấu. Với việc FIFA 23 sắp ra mắt vào tháng tới, hãy cùng điểm qua 5 cầu thủ có khả năng ghi bàn trong FIFA 23 nhé.

5 cầu thủ có khả năng ghi bàn trong FIFA 23

5 cầu thủ có khả năng ghi bàn trong FIFA 23

Cristiano Ronaldo

Ronaldo mặc dù liên tục bị tụt hạng trong các tựa game FIFA do các vấn đề về tuổi tác, nhưng anh vẫn có chỉ số ghi bàn khá cao. Với chỉ số 93, Ronaldo được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trò chơi.

Mùa giải vừa qua, Ronaldo là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong Manchester United và rất có thể khả năng anh sẽ được nâng cấp trong FIFA 23. Vậy nên, bạn không cần quá quan tâm đến việc tiền đạo này bị tụt hạng trong game của FIFA.

Lionel Messi

Messi được coi là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay nhờ việc có được 7 Quả bóng vàng trong sự nghiệp thi đấu.

Trong FIFA 22, anh cũng là cầu thủ được đánh giá cao nhất. Anh cũng là người chơi có chỉ số ghi bàn cao trong game, chỉ số của Messi là 92.

Mặc dù hiện tại đã 35 tuổi và nhiều khả năng sẽ bị Electronic Arts hạ xếp hạng trong FIFA 23, nhưng Messi là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách cầu thủ có khả năng ghi bàn nhất.

Karim Benzema

Tiền đạo tiếp theo không thể thiếu trong danh sách những cầu thủ có khả năng ghi bàn trong FIFA 23 là Karim Benzema.

Trong mùa giải qua, Benzema đã đạt được nhiều thành công cùng Real Madrid, tiêu biểu là chức vô địch Champions League lần thứ 14 cùng Los Bancos.

Mặc dù không đứng trong top 5 về chỉ số ghi bàn trong FIFA 22 nhưng với màn trình diễn ấn tượng trong mùa trước, chắc chắc tiền đạo người Pháp sẽ được nâng cấp trong FIFA 23.

Robert Lewandowski

Điểm tổng thể của Robert Lewandowski trong FIFA 22 chỉ kém Lionel Messi đúng 1 điểm. Vì vậy, không thể không điền tên anh vào danh sách những cầu thủ có thể ghi bàn trong FIFA 23.

Tương tự như những cầu thủ trên, Lewandowski vẫn có được màn trình diễn tuyệt vời ở mùa giải qua dù đã qua 30 tuổi. Vậy nên, tiền đạo người Ba Lan được dự đoán cũng sẽ được nâng cấp trong FIFA 23.

 

Kylian Mbappe xuất hiện trong trailer mới nhất của FIFA 23

Kylian Mbappe xuất hiện trong trailer mới nhất của FIFA 23

Kylian Mbappe

Vị trí cuối cùng trong danh sách này là Kylian Mbappe. Mùa hè vừa qua, tiền đạo 23 tuổi đã vướng nhiều tranh cãi trong việc chuyển đến Real.

Nhưng bỏ qua tất cả, tài năng ghi bàn của Mbappe là điều mà mọi người không thể phủ nhận. Mbappe được coi là một trong những tiền đạo có nhiều triển vọng nhất của bóng đá thế giới.

Anh ấy không chỉ là cầu thủ nhanh nhất trong FIFA 22 mà còn là một trong những cầu thủ dứt điểm tốt nhất với chỉ số 88. Vì vậy, trong FIFA 23, Mbappe chắc chắn vẫn giữ được vị trí của mình.

*Lưu ý: Bài viết dựa trên quan điểm của người viết.

author avatar
admin11