Thời gian phát hành game FIFA 23 đã đến rất gần. Trong bài viết này, hãy cùng FUN88 điểm qua tên 5 cầu thủ được dự đoán sẽ có tên trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23 nhé.

5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23

5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23

Theo Hernandez

Theo Hernandez năm nay 24 tuổi và đang thi đấu ở vị trí hậu vệ trái cho CLB AC Milan. Anh cũng là một trong những cầu thủ được đánh giá chạy nhanh nhất thế giới. Trong FIFA 22, chỉ số tốc độ của Hernandez là 93. Anh được đánh giá sẽ có chỉ số cao hơn nữa trong FIFA 23. 

Hernandez vẫn đang duy trì được phong độ thi đấu và đã có một mùa giải 2021/2022 khá thành công cùng Milan, nên việc anh có mặt trong danh sách này là hoàn toàn xứng đáng.

Adama Traore

Dù không phải là một cái tên quá nổi bật nhưng Adama Traore với những pha tấn công mạnh mẽ và tốc độ chạy ấn tượng sẽ là chân sút tiếp theo được dự đoán có tên trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23.

Trong FIFA 22, Adama Traore có tốc độ chạy là 96. Chỉ cần duy trì tốc độ hiện tại là Traore hoàn có thể lẫn nữa góp mặt trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23. Với tốc độ chạy của bản thân, Adama Traore được coi là mối đe dọa lớn với bất kỳ hàng thủ đội bóng nào.

Alphonso Davies

Alphonso Davies năm nay chỉ mới 21 và anh được coi là một trong những tài năng trẻ của bóng đá thế giới. Davies cũng nằm trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 22. Anh có chỉ số ngang với Adama Traore là 96. 

Tương tự như Adama Traore, Alphonso Davies với phong độ thi đấu ấn tượng ở thời điểm hiện tại, cũng được dự đoán sẽ tiếp tục có tên trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23.

Vinicius Jr.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua tài năng của Real, Vinicius trong bài viết này. Cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ nhanh nhất thế giới, cũng như trong FIFA 22, với chỉ số tốc độ là 95.

Mùa giải tiếp theo, Vinicius được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì màn trình diễn ấn tượng của anh để giúp Real giữ vững thành tích ở các giải đấu.

Vinicius Jr. được đánh giá là 1 trong 5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23

Vinicius Jr. được đánh giá là 1 trong 5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong FIFA 23

Kylian Mbappe

Mbappe đang là ngôi sao tiêu biểu của bóng thế giới. Việc tiền đạo người Pháp có mặt trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất của FIFA 23 là điều gần như là hiển nhiên. Anh cũng là tiền đạo có chỉ số tốc độ cao nhất trong bài viết này, cụ thể là 97. 

Dù bạn không thích Mbappe, nhưng chắc chắn bạn không thể phủ nhận tài năng chơi bóng ấn tượng của cầu thủ 23 tuổi.

author avatar
admin11