Chiều cao đối với các cầu thủ bóng đá cũng là lợi thế mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nếu là một người thường xuyên theo dõi các trận đấu thì sẽ thấy các cầu thủ có chiều cao thường rất nổi bật. Họ chính là chốt chặn để ngăn cản những đường bóng của đối phương. Trong bài viết sau, Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay.

Kristof Van Hout

Thủ môn người Bỉ này có chiều cao tận 2.08m. Anh sinh năm 1987 và có một chiều cao mà bất cứ cầu thủ nào cũng đều mong muốn. Hiện anh cũng là cầu thủ cao nhất thế giới tính đến hiện tại. Hiện anh đang là thủ môn của CLB Westerlo và đang thi đấu tại ProSenseus League.

To Hogne Aaroy

Hogne Aaroy được người hâm mộ bóng đá biết đến như một cầu thủ có chiều cao nổi bật. 2.04m chính là con số thể hiện chiều cao của anh. Ngoài ra anh còn có một lối chơi bóng hiệu quả và kỹ năng. Cầu thủ người Na Uy luôn được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình khi anh xuất hiện trên sân.

Yang Changpeng

Cầu thủ sinh năm 1989 này sở hữu chiều cao 2m05. Anh cũng lọt vào top 5 cầu thủ cao nhất thế giới hiện đang thi đấu. Chàng trai này đang thuộc biên chế của CLB Henan Jianye. Tuy nhiên sự nghiệp thi đấu của anh vẫn chưa thực sự ấn tượng nếu không muốn nói là mờ nhạt.

Yang Changpeng cũng lọt vào top 5 cầu thủ cao nhất thế giới hiện đang thi đấu 

Yang Changpeng cũng lọt vào top 5 cầu thủ cao nhất thế giới hiện đang thi đấu

Peter Crouch

Chàng trai này cao 2m01 và đang thi đấu tại Anh. Anh cũng được gọi vào đội tuyệt quốc gia Anh và có những pha lập công tuyệt đẹp. Bên cạnh chiều cao, chàng trai này còn có kỹ năng chơi bóng khá ổn. Chính vì thế mà anh luôn được huấn luyện viên tin tưởng giao cho những chốt chặn quan trọng khi ra sân.

Lovre Kalinic

Lovre Kalinic cũng là một mẫu cầu thủ có chiều cao nổi bật. Anh sinh ra và lớn lên tại đất nước Croatia. Dựa vào thân hình của mình, anh đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất tại giải đấu vô địch quốc gia. Những đường bóng hay các pha xử lý tuyệt đẹp của anh luôn khiến người hâm mộ phát cuồng khi theo dõi.

Lovre Kalinic cũng là một mẫu cầu thủ có chiều cao nổi bật

Lovre Kalinic cũng là một mẫu cầu thủ có chiều cao nổi bật

Lời kết

Fun88 đã giới thiệu với anh em top 5 cầu thủ cao nhất thế giới qua bài viết. Đây đều là các mẫu cầu thủ có chiều cao lý tưởng và vượt trội. Mặc dù vậy sự nghiệp của họ vẫn chưa thực sự nổi bật như hình thể của mình. Hy vọng trong thời gian tới họ sẽ tận dụng được ưu điểm này để bật lên trong làng bóng đá.