Rafael Nadal được biết đến là một ngôi sao khá kín tiếng. Anh ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội hoặc trong các cuộc phỏng vấn. Huyền thoại người Tây Ban Nha thường đùa giỡn trong các cuộc phỏng vấn và hiếm khi chia sẻ thông tin thân mật về bản thân.

Tuy nhiên, trong những năm qua, Nadal đã dần cho chúng ta hiểu thêm về cuộc sống của anh ấy. Thậm chí, anh ấy còn dành thời gian để mô tả những vật dụng thiết yếu nhất của anh ấy trong một trong những cuộc phỏng vấn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những vật dụng mà Nadal luôn mang theo mình khi đi du đấu nhé.

4 vật dụng mà Rafael Nadal luôn mang theo khi đi du đấu

Rafael Nadal không thể thiếu điện thoại và máy tính xách tay khi đi du đấu

Trong một cuộc phỏng vấn, Rafael Nadal tiết lộ rằng món đồ đầu tiên trong danh sách những thứ quan trọng nhất của anh là điện thoại. Tay vợt người Tây Ban Nha không thể không có điện thoại. Nadal nói rằng anh ấy cần có điện thoại để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình hoặc đồng đội của mình.

Vợt, túi quần vợt và quần áo

Nadal cũng tiết lộ rằng anh ấy không thể thiếu túi quần vợt, vợt, giày và quần áo. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy không cần túi tennis khi đi nghỉ, nhưng khi chơi tennis, anh ấy không thể thiếu chiếc túi của mình. Trong túi của mình, anh ấy giữ gel, nước biển, ống xả, kẹp, mặt nạ, dụng cụ chỉnh hình và các kỷ vật khác.

Tay vợt 36 tuổi cũng nói rằng anh ấy không thể thiếu trang phục quần vợt, đây là thứ bắt buộc phải có khi anh ấy thi đấu ở các giải đấu. Anh ấy cũng mang theo những bộ trang phục thường ngày trong trường hợp anh ấy có thời gian ra ngoài đi dạo hoặc ăn tối.

Tai nghe

Nadal cũng tiết lộ rằng anh ấy cần tai nghe để nghe nhạc. Anh ấy nghe nhạc trong nhiều trường hợp khác nhau, có thể là trên máy bay hoặc ngay trước các trận đấu. Anh cũng tiết lộ mình không kén chọn dòng nhạc nào.

“Tôi thích hầu hết mọi thứ. Tôi có thể nghe opera, tôi có thể nghe reggaton, tôi có thể nghe nhạc cổ điển hay pop rock. Tuy nhiên, nhạc điện tử không phải là sở thích của tôi. Còn những thể loại khác phụ thuộc vào thời điểm và tâm trạng”, anh nói.

BIG 3 một thời của làng quần vợt

BIG 3 một thời của làng quần vợt

Rafael Nadal luôn mang theo thuốc giảm đau khi đi du lịch

Rafael Nadal thường xuyên phải đối mặt với các chấn thương và việc sử dụng thuốc giảm đau sẽ giúp ích cho anh rất nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Nadal thậm chí tiết lộ rằng anh ấy không thể tham gia các chuyến du đấu mà không có thuốc giảm đau.

“Tôi luôn mang theo thuốc giảm đau. Đó là một phần của thể thao, đó là một phần cuộc sống của tôi”, anh nói.

author avatar
admin11