Google Play Pass là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập và sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trong đó có cả các trò chơi. Việc lựa chọn game và đưa lên Google Play Pass sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Google. Dưới đây là 4 tựa game mà game thủ nên chơi trên Google Play Pass, mời các bạn cùng theo khảo.

4 tựa game mà game thủ nên chơi trên Google Play Pass

4 tựa game mà game thủ nên chơi trên Google Play Pass

Limbo

Limbo lần đầu tiên được phát hành vào năm 2010, đến nay nó đã tồn tại được hơn 10 thập kỷ. Dù vậy, trò chơi này được đánh giá khá tốt và vẫn duy trì được sự mới mẻ đối với người chơi trong suốt 12 năm qua.

Toàn bộ trò chơi chỉ có 2 màu đen và trắng. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cảm giác luôn có một thứ nguy hiểm nào đó luôn chờ đợi bạn ở phía trước. Điều này khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Chính sự sự hấp dẫn này mà Limbo hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách 4 tựa game mà game thủ nên chơi trên Google Play Pass.

Star Wars: Knights of the Old Republic

Nếu bạn nghĩ Limbo là trò chơi được phát hành sớm nhất trong số những trò chơi có mặt trong bài viết này thì bạn đã nhầm. So với Limbo, Star Wars: Knights of the Old Republic thậm chí còn được phát hành sớm hơn. Trò chơi này ra đời vào năm 2003. 

Star Wars: Knights of the Old Republic hấp dẫn người chơi bởi phần cốt truyện hấp dẫn và đồ họa bắt mắt. Chính nhờ có hai điều này mà người chơi sẽ luôn cảm thấy thú vị mỗi khi chơi game.

Stardew Valley

Trò chơi tiếp theo góp mặt trong danh sách 4 tựa game mà game thủ nên chơi trên Google Play Pass là Stardew Valley.

Stardew Valley đã từng được coi là một cú hit lớn khi mới phát hành. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động trồng trọt và khai thác tại một trang trại. Điều thú vị hơn là tựa game này cho phép người chơi cùng hợp tác với bạn bè, miễn là họ chơi game trên cùng một nền tảng.

Stardew Valley là một trò chơi video nhập vai mô phỏng do Eric Barone phát triển

Stardew Valley là một trò chơi video nhập vai mô phỏng do Eric Barone phát triển

Monster Hunter Stories

Không giống như các phần chơi liên quan đến quái vật khác, Monster Hunter Stories đi theo một hướng đi khác. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi phải kết bạn với những con quái vật như đồng minh. Sau đó, họ cũng cùng chiến đấu với người chơi và con quái vật khác.

Có vô số nhiệm vụ và các hoạt động mà người chơi có thể làm trong Monster Hunter Stories. Chính vì vậy mà trò chơi này cho đến thời điểm hiện tại vẫn nhận được sự yêu mến của các game thủ.