Các tựa game 3D vẫn nhận được sự yên mến của số đông game thủ, mặc cho thị trường game đang trở nên bão hòa bởi số lượng game phát hành ra thị trường ngày càng nhiều. Trong bài viết này, cùng điểm qua 4 tựa game 3D hay nhất mọi thời đại nhé.

4 tựa game 3D hay nhất mọi thời đại

4 tựa game 3D hay nhất mọi thời đại

Super Mario Galaxy 2

Với sự nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu game thì Super Mario Galaxy 2 hoàn toàn xứng đáng là cái tên đầu tiên góp trong danh sách những tựa game 3D hay nhất mọi thời đại. Tựa game này được phát hành rộng rãi vào năm 2010 và có nhiều cải thiện so với trò chơi được phát hành trước đó. 

Mặc dù câu chuyện trong trò chơi khá đơn giản nhưng nó vẫn mang đến cho người chơi các thách thức khác nhau. Nhiều người đánh giá các tựa game về Mario có một sự quyến rũ mà họ không thể cưỡng lại.

Psychonauts 2

Psychonauts 2 là trò chơi điện tử được thiết kế dành riêng cho một người chơi, tựa game này chỉ mới được phát hành vào năm 2021, nhưng đã nhanh chóng nhận về nhiều đánh giá khá tốt.

Đến với trò chơi này, người chơi phải liên tiếp đưa ra nhiều chiến thuật khác nhau để đối phó với kẻ thù. Phần đồ họa sắc nét cũng là một trong những lý do giúp Psychonauts 2 níu chân được người chơi.

Crash Bandicoot 4: It’s About Time

Không giống với Psychonauts 2, Crash Bandicoot 4: It’s About Time được thiết kế dành cho nhiều người tham gia cùng lúc. Tựa game này được phát hành vào năm 2020. Tựa game 3D này yêu cầu người chơi phải phản xạ nhanh và đòi hỏi sự chính xác gần như hoàn hảo.

Một số ưu điểm của trò chơi này phải kể đến như thiết kế đồ họa đẹp, hút mắt người chơi, nhiều ý tưởng, mang đến trải nghiệm đa dạng,…

Ratchet & Clank (2016)

Ratchet & Clank (2016) là trò chơi cuối cùng góp mặt trong danh sách những tựa game 3D hay nhất mọi thời đại. Trò chơi này được phát hành vào năm 2016 và được phát triển bởi Insomniac Games.

Ratchet & Clank (2016) được phát triển bởi Insomniac Games

Game Ratchet & Clank (2016) được phát triển bởi Insomniac Games

Trò chơi bắn súng này được đánh giá là có đồ họa thiết kế và âm thích khá tốt, vũ khí trong trò chơi khá đa dạng. Đây cũng là trò chơi nổi tiếng nhất hệ PlayStation.