Hàng năm, các nhà phát triển cho ra đời rất nhiều trò chơi điện tử thuộc nhiều thể loại khác nhau. Chính nhờ điều này mà cộng đồng người đam mê chơi game có rất nhiều sự lựa chọn. Trong bài viết này, FUN88 sẽ giới thiệu đến bạn 4 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

4 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động hấp dẫn nhất

4 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động hấp dẫn nhất

EVE Online

Nhắc đến trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động hấp dẫn nhất hiện nay thì không thể bỏ qua EVE Online. EVE Online là một trò chơi nhập vai dành cho nhiều người. chơi. Đây cũng là trò chơi điện tử thuộc thể loại khoa học viễn tưởng tồn tại lâu nhất trên thị trường game.

Tựa game này được phát hành từ năm 2003 và đã trải qua 19 năm hoạt động. Theo thống kê, hiện tại trò chơi này có 29 triệu người chơi đang tham gia.

No Man’s Sky

No Man’s Sky là một tựa game sinh tồn phiêu lưu hành động. Trò chơi được phát triển bởi Hello Games và được phát hành vào năm 2016. Tựa game này được đánh giá là khá độc đáo và phong phú, chính sự độc đáo này đã giúp No Man’s Sky giữ chân được người chơi.

Thế giới được xây dựng trong No Man’s Sky vô cùng rộng lớn, đến độ dù đã chơi nhiều năm thì người chơi vẫn chưa thể khám phá hết các không gian trong thế giới này.

Game No Man's Sky

Game No Man’s Sky

Assassin’s Creed: Odyssey

Assassin’s Creed: Odyssey thuộc thể loại hành động nhập vai và được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2018. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chọn một trong các chiến binh Hy Lạp để nhập vai và thực hiện nhiệm vụ. 

Bên cạnh nhiệm vụ chính, người chơi cũng có thể lựa chọn thực hiện các nhiệm vụ phụ, khá thú vị như tiêu diệt các chính trị gia có ảnh hưởng hoặc một nhóm cướp rắc rối,…

Red Dead Redemption 2

Tựa game cuối cùng góp mặt trong danh sách 4 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động hấp dẫn nhất là Red Dead Redemption 2. Nếu bạn yêu thích thể loại game phiêu lưu hành động thì không thể bỏ qua Red Dead Redemption 2.

Đến với Red Dead Redemption 2, người chơi sẽ được theo chân nhân vật chính Arthur Morgan tham gia vào cuộc hành trình ly kỳ trên khắp nước Mỹ. Có rất nhiều điều mà người chơi có thể thực hiện trong thế giới của Red Dead Redemption 2 như đi săn và đốt lửa trại vào ban đêm, thậm chí tham gia vào các cuộc xâm lược.

Trên đây là một số thông tin về 4 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.