Trong năm 2022 đã có rất nhiều trò chơi mới được phát hành ra thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi đều được phát hành đều sẽ được đón nhận như nhau. Trong khi có một số trò chơi được đánh giá là khá hay và thú vị thì cũng có những trò chơi nhận về những đánh giá khá tệ. Cùng điểm qua 4 trò chơi điện tử được đánh giá là thất bại trong năm 2022 nhé.

4 trò chơi điện tử được đánh giá là thất bại trong năm 2022

4 trò chơi điện tử được đánh giá là thất bại trong năm 2022

Crossfire X

Crossfire X dường như là một tựa game không ai mong đợi sẽ được phát hành, nhưng đáng tiếc điều đó đã xảy ra. Trò chơi này được đánh giá là khá tẻ nhạt, có giao diện lỗi thời và thiếu tính sáng tạo. 

Ngoài ra, trò chơi này còn có khá nhiều lỗi xảy ra và các trục trặc trong game là một trong những lý do chính khiến Crossfire X được liệt kê trong danh sách 4 trò chơi điện tử được đánh giá là thất bại trong năm 2022.

Diablo Immortal

Diablo Immortal được phát hành vào tháng 6/2022 và nhanh chóng nhận về những đánh giá tiêu cực bởi những giao dịch vi mô trong tựa game. Trò chơi ban đầu được phát triển cho Andriod và iOS và sau đó được mở rộng cho bộ điều khiển và PC.

Babylon’s Fall

Babylon’s Fall là một trò chơi điện tử chiến đấu nhập vai được phát hành bởi Platinum Games vào ngày 3 tháng 3 năm 2022. Tương tự như hai tựa game bên trên, Babylon’s Fall cũng nhận về sự đánh giá tiêu cực vì lối chơi và cốt truyện nhàm chán của nó. 

Phần thiết kế trong trò chơi cũng được đánh giá là thiếu tính sáng tạo và không có tính trực quan.

Nhiều người đã khá thất vọng với tính chất lặp đi lặp lại của trò chơi này và vì thế mà số người tham gia tựa game này cũng giảm xuống nhanh chóng.

Babylon’s Fall được đánh giá khá nhàm chán và thiếu sáng tạo

Babylon’s Fall được đánh giá khá nhàm chán và thiếu sáng tạo

Postal 4: No Regrets

Postal 4: No Regrets là một trò chơi điện tử bắn súng và được phát hành đầy đủ ngày 20 tháng 4 năm 2022. 

Trong tựa game này, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính và cùng với chú chó săn tinh thần của mình, được gọi là Champ chạy việc vặt để kiếm tiền.

Tuy nhiên, trò chơi được đánh giá là khá lỗi thời. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, trò chơi này không phải là một game dành cho hiện đại.

Cùng chính vì nhận về những đánh giá khá tệ nên Postal 4: No Regrets nghiễm nhiên có tên trong danh sách 4 trò chơi điện tử được đánh giá là thất bại trong năm 2022.