Các game thủ thông thường sẽ mất hàng giờ hay rất nhiều ngày mới có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trong trò chơi. Tuy nhiên, cũng có những trò chơi sẽ hoàn thành rất nhanh bởi cốt truyện đơn giản trong trò chơi. Dưới đây là danh sách 4 trò chơi điện tử có thể hoàn thành trong 1 ngày mà bạn có thể tham khảo nhé.

4 trò chơi điện tử có thể hoàn thành trong 1 ngày

4 trò chơi điện tử có thể hoàn thành trong 1 ngày

Until Dawn

Với khoảng thời gian tầm 9-10 giờ chơi thì Until Dawn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi điện tử có thể hoàn thành trong 1 ngày. 

Tựa game này được đánh giá cao về mặt hình ảnh và âm thanh. Cốt truyện trong trò chơi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực vì có chiều sâu và lối chơi hấp dẫn. 

Một điều khá thú vị mà mọi lựa chọn của người chơi trong game đều ảnh hưởng đến các nhân vật, cốt truyện cũng như kết thúc của game. 

BioShock

Trò chơi tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là BioShock. Người chơi sẽ chỉ mất khoảng 10-13 giờ để hoàn thành nhiệm vụ trong cả Bioshock 1 và 2.

BioShock được đánh giá rất cao bởi cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu và lối chơi hành động nhập vai ấn tượng. Nhờ những điều này mà BioShock luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. 

Mirror’s Edge

Mirror’s Edge là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi có thể không cần sử dụng đến súng khi tham gia trò chơi này, hoặc đơn giản là chỉ sử dụng những vũ khí có sẵn.

Thông thường, người chơi sẽ mất tầm 12 giờ để đánh bại mọi mục tiêu trong trò chơi và chỉ mất 6 giờ để hoàn thành phần trong câu chuyện chính của trò chơi. 

Portal thông thường mất 9h để hoàn thành

Portal thông thường mất 9h để hoàn thành

Portal

Đây là một trong những trò chơi điện tử đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp.Tựa game mang tính biểu tượng này được tạo ra bởi Valve. 

Người chơi sẽ chỉ mất khoảng ba giờ để đánh bại các mục tiêu và thời gian sẽ lên đến 9 giờ nếu tham gia thực hiện các mục tiêu phụ.

Trên đây là một vài thông tin về 4 trò chơi điện tử có thể hoàn thành trong 1 ngày. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11