Với luật chơi game tương đối thoải mái, Vương quốc Anh là nơi mà rất nhiều người đam mê đánh bạc thường ghé thăm. Hầu hết các khách sạn ở các sòng bạc đều cung cấp thêm nhiều hình thức giải trí khác nhau cho khách đến tham gia đánh bạc. Tuy nhiên, để có thể ra vào bất kỳ sòng bạc nào ở Anh, bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, hãy lưu ý mang theo bên mình các giấy tờ tùy thân cần thiết. Dưới đây là 4 sòng bạc tốt nhất ở Vương quốc Anh, mời bạn cùng xem qua.

4 sòng bạc tốt nhất ở Vương quốc Anh

4 sòng bạc tốt nhất ở Vương quốc Anh

Sòng bạc Hippodrome

Địa điểm đầu tiên nằm trong danh sách 4 sòng bạc tốt nhất ở Vương quốc Anh là sòng bạc Hippodrome. Sòng bạc Hippodrome là sòng bạc lớn nhất ở London. Địa điểm này được bao quanh bởi những bức tường có cấu trúc theo phong cách châu Âu thế kỷ 20. Sòng bạc trải dài ba tầng và có nhiều máy đánh bạc, roulette,…

Ngoài đánh bạc, du khách có thể thưởng thức âm nhạc, xem các chương trình biểu diễn trực tiếp và trải nghiệm ăn uống tại các nhà hàng sang trọng.

Sòng bạc Maxim’s

Sòng bạc Maxim’s ở Kensington là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm đánh bạc mang phong cách kiến trúc đậm chất Anh quốc. Nơi này đã có từ thế kỷ 19 và được trang trí bằng đá cẩm thạch và tấm ốp gỗ lê.

Ở đây có những phòng dành riêng cho các trò chơi đánh bạc truyền thống và cả hiện đại. Bạn có thể trải nghiệm những trò chơi điện tử mới ra mắt gần đây tại sòng bạc này. Bạn cũng có thể tìm thấy quầy bar và một loạt nhà hàng phục vụ ẩm thực Ả Rập, Trung Quốc và châu Âu.

Sòng bạc Quốc tế Genting

Sòng bạc Quốc tế Genting ở trung tâm Birmingham là sòng bạc lớn nhất của Vương quốc Anh và là sòng bạc nghỉ dưỡng đầu tiên của Châu Âu.

Nơi nghỉ này có khách sạn trong khuôn viên, trung tâm mua sắm và một số nhà hàng cũng như quán bar. Bản thân sòng bạc có thể chứa 2.000 khách hàng hơn 100 máy đánh bạc và hơn 40 thiết bị của trò chơi điện tử.

Sòng bạc Quốc tế Genting là sòng bạc lớn nhất của Vương quốc Anh

Sòng bạc Quốc tế Genting là sòng bạc lớn nhất của Vương quốc Anh

Sòng bạc Aspers, Newcastle

Một địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách 4 sòng bạc tốt nhất ở Vương quốc Anh là sòng bạc Aspers ở Newcastle. Sòng bạc cung cấp nhiều trò chơi khác nhau bao gồm punto banco, poker ba lá, blackjack, roulette kiểu Mỹ, bánh xe vận may, poker và các máy đánh bạc jackpot. Sòng bạc này mở cửa và hoạt động cả ngày lẫn đêm.