Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua danh tính của 2 trong số 4 cầu thủ đã lấy lại được phong độ thi đấu của họ, khi thi đấu cùng đội tuyển Quốc gia ở World Cup 2022 nhé.

4 siêu sao chứng minh CLB của họ đã sai lầm tại World Cup 2022 (p2)

4 siêu sao chứng minh CLB của họ đã sai lầm tại World Cup 2022 (p2)

Joao Felix – Bồ Đào Nha

Joao Felix sẽ hy vọng rằng màn trình diễn của anh ấy tại World Cup 2022 sẽ gửi một thông điệp tới huấn luyện viên câu lạc bộ Diego Simeone. 

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn tại Atletico Madrid, đặc biệt là trong mùa giải 2022/2023 hiện tại. Anh chỉ được thi đấu 510 phút ở La Liga.

Ở World Cup năm nay, cầu thủ 23 tuổi này đã thể hiện rất tốt với một số màn trình diễn ấn tượng cho Bồ Đào Nha. Anh ấy đã chơi 4 trận cho đội bóng của HLV Fernando Santos. Trong đó, Felix đã ghi 1 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo.

Hakim Ziyech – Maroc

Hakim Ziyech

Hakim Ziyech

Một cầu thủ của Chelsea khác cũng đang có phong độ thi đấu rất tốt ở World Cup 2022 đó là Hakim Ziyech. Tính đến nay, anh ấy đã ghi 1 bàn thắng và có được 1 pha kiến ​​tạo cho Maroc trong số các trận đấu được ra sân.

Hakim Ziyech đã cùng với Maroc viết nên một câu chuyện tuyệt vời ở giải đấu năm nay khi lần lượt vượt qua các đội bóng lớn để có được tấm vé vào vòng bán kết. Những chú sư tử Atlas cũng là đội châu Phi đầu tiên lọt vào bán kết của một kỳ World Cup. 

Tuy nhiên, trước khi tham gia World Cup 2022, cầu thủ 29 tuổi đã phải vật lộn để được ra sân thi đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Trước World Cup ở Qatar, Ziyech là cầu thủ chơi ít phút nhất so với bất kỳ tiền đạo nào của Chelsea trong mùa giải 2022/2023. Anh ấy cũng chỉ đá chính 2 trong số 9 trận được ra sân cho The Blues.

Với màn trình diễn tuyệt vời này, nhiều khả năng sự nghiệp của Ziyech ở Chelsea sẽ có được nhiều tiến triển tốt đẹp hơn. Hy vọng chúng ta có thể nhìn thấy anh ấy ra sân thi đấu nhiều hơn trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải 2022/2023.