Dragon Ball Legends là một trong những trò chơi trên di động hay nhất. Người chơi có thể chọn từ rất nhiều nhân vật để tham gia nhập vai chiến đấu. Các chiến binh trong game này chia thành các cấp khác nhau. Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn 4 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Legends nhé.

4 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Legends

4 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Legends

No4. SP Super Saiyan Bardock Blue

SP Super Saiyan Bardock Blue được đánh giá là một trong những chiến binh S-Tier giỏi nhất trong trò chơi. Chiến binh này cũng được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Legends. Xếp hạng hiện tại của SP Super Saiyan Bardock Blue là thứ 13 trong số 587 nhân vật đứng đầu.

Độ sát thương của nhân vật này cũng khá cao. Một ưu điểm nữa của SP Super Saiyan Bardock Blue là nó có thể quản lý nhiệm vụ của cả đội.

No3. SP Super Saiyan God SS Goku Blue 

SP SSGSS Goku là một chiến binh cấp S hàng đầu với sức mạnh khủng khiếp. Nhân vật này không chỉ tấn công khủng mà còn khả năng phòng thủ và khả năng hỗ trợ tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, SP Super Saiyan God SS Goku Blue còn là một trong những nhân vật có tỷ lệ giảm sát thương khá cao, lên đến 35%. Chính vì lý do này mà việc đánh bại được anh ta là điều khá khó khăn. Chiến binh này còn có thể trở nên mạnh hơn nữa nếu nhận được sức mạnh bởi các đồng minh.

No2. SP Super Saiyan Goku 3 Green

SP Super Saiyan Goku 3 Green được đánh giá là một chiến binh hạng Z hàng đầu. Chiến binh này có một trong những Ultimate Arts mạnh nhất trong Dragon Ball Legends và có thể tiêu diệt các chiến binh màu tím. 

Các đòn tấn công của nhân vật này khá đa dạng và anh ta cũng có thể tăng sức mạnh của bản thân trong suốt cuộc chiến. Khả năng hồi phục cũng nằm trong top cao nhất của các nhân vật với tỷ lệ 40%.

SP Super Saiyan Goku 3 Green được đánh giá là một chiến binh hạng Z hàng đầu

SP Super Saiyan Goku 3 Green được đánh giá là một chiến binh hạng Z hàng đầu

NO1. SP Super Saiyan 2 Youth Gohan Red

SP Super Saiyan 2 Youth Gohan Red là nhân vật mạnh nhất hiện nay trong Dragon Ball Legends. Chiến binh Z-Tier sở hữu một hệ thống bảo vệ được đánh giá là không thể phá vỡ được.

Nhân vật này có khả năng hồi phục và chiến đấu hoàn hảo. Gần như là không một ai có thể vượt qua SP Super Saiyan 2 Youth Gohan Red.