Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động thì chắc chắn không thể bỏ qua AFK Arena. Trong bài viết này, cùng điểm qua 4 game Android hay nhất và có điểm giống AFK Arena nhất nhé.

4 game Android hay nhất và có điểm giống AFK Arena

4 game Android hay nhất và có điểm giống AFK Arena

1) Mobile Legends Adventure

Đây có lẽ là trò chơi gần giống với AFK Arena nhất trong danh sách này. Mobile Legends Adventure là một game MOBA chỉ dành cho thiết bị di động, với nhiều cơ chế chiến đấu giống AFK Arena. 

Trò chơi này mang đến một số yếu tố mới từ Mobile Legends và sẽ là một thay đổi thú vị cho những ai yêu thích những game về Đấu trường.

Nhà phát triển: Moonton

Năm phát hành: 2019

2) TapTap Universe

Hiện tại TapTap Universe chỉ có sẵn trên Android, trò chơi vẫn chưa có bản phát hành đầy đủ. Tuy nhiên, ngay cả trong giai đoạn chưa hoàn thiện, TapTap Universe đã tạo ra tiếng vang với hình ảnh tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn.

Trò chơi này có nhiều điểm chung, giống với AFK. Nhưng người hâm mộ cũng có thể cảm nhận sự khác biệt từ trò chơi mới mẻ này.

Nhà phát triển: AIScourge

Năm phát hành: Chưa ra mắt

3) Cookie Run: Kingdom

Đây có lẽ là trò chơi phổ biến nhất  trong danh sách này. Với hơn 200 triệu người chơi thì Cookie Run: Kingdom hiện là game nhập vai xây dựng vương quốc được biết đến rộng rãi nhất.

Trò chơi được biết đến với thiết kế nhân vật đáng yêu và các yếu tố chiến đấu độc đáo. Người hâm mộ AFK Arena chắc chắn sẽ thích cốt truyện phong phú được thêu dệt xuyên suốt trong trò chơi này.

Nhà phát triển: Devsisters

Năm phát hành: 2021

4) Valor Legends

Đồ họa 3D đơn giản của Valor Legends có thể không phù hợp với sở thích của những người chơi yêu thích AFK Arena. Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại Lực lượng bóng tối trong Valor Legends có thể mang đến cho bạn những cảm giác rất tuyệt vời.  

Valor Legends được phát hành vào năm ngoái

Valor Legends được phát hành vào năm ngoái

Ngoài ra, việc liên tục phát hành nội dung theo chủ đề sẽ giúp người chơi cảm thấy không nhàm chán và đầu tư thêm vào trò chơi.

Nhà phát triển: Century Games

Năm phát hành: 2021

Trên đây là thông tin về 4 game Android hay nhất và có điểm giống AFK Arena nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.