Hogwarts Legacy có nhiều cơ chế trò chơi theo chủ đề và cây đũa phép là một trong những phần không thể thiếu nhất trong hành trình của bất kỳ phù thủy nào.

Đũa phép là vũ khí chính trong Hogwarts Legacy. Chúng có nhiều đặc điểm khác nhau về kiểu dáng, loại gỗ, lõi, chiều dài, tính linh hoạt và tay cầm. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 4 cây đũa phép phong cách nhất trong Hogwarts Legacy nhé.

4 cây đũa phép phong cách nhất trong Hogwarts Legacy

4 cây đũa phép phong cách nhất trong Hogwarts Legacy

Celestial – Blue

Celestial – Blue Wand Handles là một trong những cây đũa phép trông phong cách nhất trong trò chơi. Cây đũa phép này có nhiều tính năng khá nổi bật. 

Biến thể màu xanh lam của Celestial Wand Handle là đặc điểm giúp vẻ ngoài của nó trông trang nhã hơn. Nó cũng được đính những ngôi sao có kích cỡ trung bình để phù hợp với tên gọi của nó. Người chơi có thể tìm thấy cây đũa phép này từ các rương sưu tập.

Regal – Blue

Đầu trên của tay cầm cây đũa phép Regal trông giống như đầu vương miện. Loại Tay cầm Vương giả này nhắm đến những người chơi muốn có được cảm giác hoàng gia bằng cách sử dụng đũa phép và đánh bại kẻ thù của họ trong Hogwarts Legacy.

Phiên bản màu xanh của tay cầm này đi kèm với một chút vàng là những điểm làm nổi bật vẻ ngoài mê hoặc của nó. Tương tự như Celestial, người chơi cũng sẽ phải chú ý đến các rương sưu tập trong thế giới mở để có được cây đũa phép Regal.

Imperial – Brown and Gold

Cây đũa phép Imperial có thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng rất đẹp. Nó có một mái vòm nhỏ ở đầu dưới cùng. Thân cây đũa phép này có màu đỏ tía. Những người chơi đang tìm kiếm một tay cầm đũa phép trông ít sặc sỡ sẽ ngưỡng mộ sự đơn giản của Imperial.

Đũa phép là một trong những phần không thể thiếu nhất của bất kỳ phù thủy nào

Đũa phép là một trong những phần không thể thiếu nhất của bất kỳ phù thủy nào

Avian – Grey

Avian Wand có tay cầm xoắn tương tự như vật dụng dùng mở nút chai rượu vang. Sự khác biệt duy nhất là Avian có thiết kế xoắn ở trên cùng trong khi vật dụng mở nút chai rượu vang có thiết kế xoắn ở đầu dưới. Cây đũa phép này có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Flying Off the Shelves.