Tin tức thể thao: 4 cầu thủ Argentina nhận án phạt từ FIFA vì làm trái quy định phòng chống Covid 19.

Vậy là sau một khoảng thời gian dài, vấn đề trong trận đấu giữa Brazil vs Argentina tại vòng loại World Cup 2022 cũng đã được giải quyết. Theo như thông báo từ FIFA thì 4 cầu thủ Argentina sẽ bị cấm thi đấu và đội tuyển Argentina cũng sẽ bị phạt, trận đấu tạm hoãn sẽ được tổ chức đá lại.

4 cầu thủ Argentina bị FIFA cấm thi đấu tại World Cup 2022

4 cầu thủ Argentina bị FIFA cấm thi đấu tại World Cup 2022

FIFA đưa ra án phạt đối cấm thi đấu đối với cầu thủ Argentina 

FIFA gần đây đã đưa ra thông báo cấm thi đấu đối với 4 cầu thủ Argentina tại vòng loại World Cup 2022. Quyết định này được đưa ra sau trận đấu giữa Brazil vs Argentina.

Nguyên nhân được cho là các cầu thủ này đã không tuân thủ các quy định về phòng chống Covid 19.

Danh tính của các cầu thủ bao gồm Emiliano Martinez. Emiliano Buendia, Cristian Romero và Giovani Lo Celso. Ba trong số cầu thủ trên đến từ giải Ngoại hạng Anh.

Cả 4 đều không tuân thủ các quy định cách ly khi khi họ nhập cảnh vào Brazil. Cơ quan quản lý đã cấm Martinez, Buendia, Romero và Lo Celso thi đấu hai trận. 

Chính vì thế, bộ tứ trên sẽ không có mặt trong trận đấu với Venezuela và Ecuador. Bên cạnh đó, FIFA cũng phạt Argentina 160.000 bảng vì không tuân thủ quy định đã đặt ra.

Xung đột xảy ra trong trận đấu giữa Brazil vs Argentina

Xung đột xảy ra trong trận đấu giữa Brazil vs Argentina

Trận đấu bị hoãn giữa giữa Brazil vs Argentina sẽ được đá lại trong thời gian sớm nhất

Về trận đấu bị hoãn trước đó giữa Brazil vs Argentina, FIFA sẽ đưa ra thông báo về thời gian đá lại trong thời gian sớm nhất, dù cả hai đã đủ điều kiện tham dự vòng chung kết tại Qatar.

Trước đó, trận đấu giữa Brazil vs Argentina tại khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ đã phải hoãn lại sau 10 phút vì các quan chức Brazil cho rằng các cầu thủ Argentina đã không trung thực trong việc khai báo y tế. 

Các cầu thủ này đều nhập cảnh từ Vương quốc Anh. FIFA sau đó đã phải mở cuộc điều tra để giải quyết sự việc này.

Zone-sf.com sẽ tiếp tục mang đến các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi đón đọc.

author avatar
admin11