Bên cạnh những người chơi xuất sắc ở vị trí đường giữa và xạ thủ thì trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 tuyển thủ đi rừng Hàn Quốc xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại CKTG 2022 nhé.

3 tuyển thủ đi rừng Hàn Quốc xuất sắc nhất góp mặt tại CKTG 2022

3 tuyển thủ đi rừng Hàn Quốc xuất sắc nhất góp mặt tại CKTG 2022

Peanut

Biểu tượng đi rừng Han “Peanut” Wang-ho sẽ thi đấu cho đội tuyển Gen.G tại CKTG 2022. Cựu thành viên của T1 là người đã nhận MVP tại trận chung kết LCK mùa hè 2022. 

Các số liệu thống kê gần đây của Peanut rất ấn tượng, anh ấy có tỷ lệ thắng 78% qua 91 trận đã qua. Nguồn tướng đa dạng của Peanut khá ấn tượng, bao gồm Lee Sin, Wukong, Poppy, Veigo và Jarvan IV. Đặc biệt là Hecarim, anh ấy có tỷ lệ thắng 100% đối với vị tướng này.

Peanut cũng là tuyển thủ quan trọng trong lối chơi của Gen.G. Rất nhiều lần Peanut đã thể hiện bản lĩnh gánh team thần sầu, trong những trận đấu tại LCK mùa hè 2022.

Canyon

Kể từ khi lên ngôi vô địch CKTG 2020 với DK, đây là lần đầu tiên, Kim “Canyon” Geon-bu mới lại lần nữa xuất hiện lần nữa ở giải đấu danh giá này.

Về các chỉ số, Canyon tự hào có được tỷ lệ thắng là 69,8%. Anh vẫn luôn là nhân tốt không thể thiếu trong đội hình của Damwon KIA.

Trong LCK mùa hè 2022, Canyon cũng nhiều lần tỏa sáng với con tướng của mình trong các ván đấu, giúp DK thành công hạ gục được đối thủ.

Canyon vẫn đang thi đấu cho Damwon KIA

Canyon vẫn đang thi đấu cho Damwon KIA

Oner

Người đi rừng của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon là cái tên không thể không nhắc đến sau nhưng pha thi đấu ấn tượng của anh. Oner khởi đầu với tư cách thực tập sinh và sau đó đã được góp mặt trong đội hình xuất phát của T1 vào năm 2021.

Kể từ khi ra mắt, Oner đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người, bởi tài năng ấn tượng của mình. Nhắc đến thể thao điện tử Hàn Quốc, mọi người chắc chắc không thể bỏ qua tên Oner.

Oner có thành tích 34 trận thắng và 18 trận thua trong những trận đấu gần đây. Tuyển thủ người Hàn thường chọn những vị tướng như Lee Sin, Wukong, Veigo và Xin Zhao trong các ván đấu. Bên cạnh biểu tượng của LMHT thế giới là Faker, Oner cũng là thành viên sở hữu vị trí quan trọng trong đội hình T1.