Xenoblade Chronicles 3 là một trò chơi nhập vai Nhật Bản (JRPG) lấy bối cảnh thế giới Aionios. Ở đây, các nhân vật chính là những người lính có tuổi thọ mười năm và chỉ được sinh ra để chiến đấu. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tựa game tương tự Xenoblade Chronicles trên Xbox nhé.

4 tựa game tương tự Xenoblade Chronicles trên Xbox

Persona 5 Royal

Phần thứ năm của loạt phim Persona có sự tham gia của Joker và nhóm phiến quân của hắn khi chúng lên đường đánh cắp trái tim. Trò chơi này đã thổi bùng tâm trí của nhiều người chơi vì có một câu chuyện tuyệt vời, hệ thống chiến đấu sâu sắc và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Trò chơi ban đầu được phát hành độc quyền trên PlayStation, nhưng sau đó, nó cũng đã có mặt trên Xbox. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi chơi thử trò chơi này.

Ni no Kuni: Wrath of the White Witch

Trò chơi mở đầu với việc Oliver được chuyển đến một chiều không gian khác để giải cứu Alicia với hy vọng cứu được mẹ của mình. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động độc đáo, với sự kết hợp của các tính năng theo lượt và thời gian thực cùng với các yếu tố thuần hóa quái vật.

Trò chơi này cũng có đồ họa tuyệt đẹp và một câu chuyện thú vị. Revenant Kingdom, phần tiếp theo của Wrath of the White Witch, cũng rất đáng để thử, nhưng nó khác hẳn phần đầu tiên về phong cách chiến đấu và cốt truyện.

Tales of Arise

Tales of Arise là một game JRPG tập trung vào câu chuyện dài kỳ

Tales of Arise là một game JRPG tập trung vào câu chuyện dài kỳ

Giống như Xenoblade Chronicles, Tales of Arise là một game JRPG tập trung vào câu chuyện dài kỳ. Tuy nhiên, câu chuyện trong Tales of Arise là khép kín và người chơi không cần phải chơi những phần trước đó.

Trò chơi có hệ thống chiến đấu chặt chém với đồng đội. Nó cũng có một thế giới mở nhỏ, xinh đẹp với nhiều môi trường và nền văn hóa khác nhau.

Trò chơi này xoay quanh hai nhân vật chính dính hai lời nguyền khác nhau. Nhân vật đầu tiên là cô gái nhỏ Shionne, Shionne đến từ hành tinh Rena và cô chịu lời nguyền sẽ làm đau bất cứ ai mà cô chạm vào. Nhân vật thứ 2 là Alphen, anh phải chịu một lời nguyền đó là không thể cảm nhận được sự đau đớn.