Valorant tiếp tục là một trong những trò chơi trực tuyến có nhiều người chơi nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho những người chơi yêu thích các tựa game bắn súng. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tựa game tương tự Valorant bạn nên thử trong năm 2023 nhé.

3 tựa game tương tự Valorant bạn nên thử trong năm 2023

3 tựa game tương tự Valorant bạn nên thử trong năm 2023

Ready or Not

Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi SWAT bị đánh giá thấp, Ready or Not là một trò chơi FPS chiến thuật nhập vai từ VOID Interactive. 

Trò chơi này có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro khi cứu con tin khỏi các nhóm tội phạm. 

Một điểm hạn chế của Ready or Not là người chơi có thể sẽ bị giới hạn trong các tình huống tham gia chiến đấu cùng với bạn bè của họ. Ngoài ra, trò chơi hiện chỉ khả dụng trên PC.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 và đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thay đổi, cập nhật và bổ sung.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được lối chơi cơ bản của nó. Điểm nổi bật của trò chơi này là có nhiều nhân vật đa dạng để lựa chọn. Hiện tại, Rainbow Six Siege có sẵn trên PS4, XB1, PS5, XSX|S và PC.

Được phát hành đã lâu nhưng Tom Clancy's Rainbow Six Siege vẫn rất nổi bật

Được phát hành đã lâu nhưng Tom Clancy’s Rainbow Six Siege vẫn rất nổi bật

Counter-StrIke: Global Offensive

Thành thật mà nói, còn lựa chọn nào tốt hơn cho những người chơi yêu thích Valorant ngoài tựa game Counter-Strike: Global Offensive.

Mặc dù đã được phát hành từ tận năm 2012, nhưng mức độ phổ biến của CSGO không hề suy giảm chút nào. Những người chơi dường như chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn đối với trò chơi này.

Mặc dù trò chơi cũng đã được phát hành trên PS3 và 360, nhưng những phiên bản đó về cơ bản đã không thể sử dụng vào thời điểm này. Phiên bản PC hiện là nền tảng chính, được hỗ trợ liên tục và điều đó sẽ không thay đổi kể cả vào năm 2023.

Trên đây là 3 trong số những tựa game tương tự Valorant bạn nên thử trong năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11