PUBG Mobile Lite là biến thể nhẹ hơn của game bắn súng battle royale nổi tiếng của Tencent. Giống như PUBG Mobile, phiên bản Lite cũng tự hào có một lượng người hâm mộ khổng lồ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tựa game tương tự PUBG Mobile Lite phù hợp với máy cấu hình thấp nhé. 

3 tựa game tương tự PUBG Mobile Lite phù hợp với máy cấu hình thấp

3 tựa game tương tự PUBG Mobile Lite phù hợp với máy cấu hình thấp

Infinity Ops: Cyberpunk Shooter

Trò chơi đầu tiên trong danh sách 3 tựa game tương tự PUBG Mobile Lite phù hợp với máy cấu hình thấp của bài viết này là “Infinity Ops: Cyberpunk Shooter”. Trò chơi độc đáo này mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. 

Người chơi có thể dễ dàng cài đặt và chơi Infinity Ops trên thiết bị RAM 2 GB và tận hưởng nhiều chế độ trò chơi của nó. Hơn nữa, người chơi còn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí hiện đại và độc đáo trong game. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những phần thưởng hấp dẫn nếu người chơi đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày.

MaskGun – Online Multiplayer FPS

“MaskGun – Online Multiplayer FPS” của SuperGaming là trò chơi tiếp theo được nhắc đến. Trò chơi này xứng đáng để chơi thử nếu người chơi đang sở hữu một thiết bị cấp thấp. Tựa game hành động nhiều người chơi này mang đến lối chơi chiến đấu hấp dẫn cùng với nhiều lựa chọn tùy chỉnh.

MaskGun cũng là một giải pháp thay thế hợp lý cho PUBG Mobile Lite. Ngoài ra, trò chơi này cũng có kích thước tải xuống tương đối nhỏ, đây chính là một điểm cộng khác của MaskGun.

MaskGun là trò chơi bắn súng FPS 3D trực tuyến nhiều người chơi

MaskGun là trò chơi bắn súng FPS 3D trực tuyến nhiều người chơi

Garena Free Fire MAX version

Free Fire MAX là game bắn súng sinh tồn nổi tiếng của Garena. Trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị cấp thấp.

Trong Free Fire MAX, người chơi có thể tham gia vào những pha hành động battle royale thú vị. Cùng với đó, người chơi có thể sở hữu vô số vũ khí, bản đồ, vật tư, nhân vật, thú cưng, v.v. 

Chế độ BR là một trong nhiều điểm nổi bật của Free Fire MAX, vì người chơi có thể thực hiện một số tùy chỉnh cho nhân vật của họ trong trò chơi bằng cách sử dụng các vật phẩm sưu tầm khác nhau.

Ngoài các trận đấu BR, người chơi cũng có thể tham khảo chế độ chơi Clash Squad để có được trải nghiệm trong các trận đấu 4 đấu 4 với nhịp độ nhanh tại các địa điểm ảo khác nhau.