Trò chơi thế giới mở là một trong những thể loại phổ biến nhất trong trò chơi điện tử. Những tựa game này mang đến cho người chơi những thế giới rộng lớn và cho phép họ đi bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tựa game thế giới mở hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023 nhé.

3 tựa game thế giới mở hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023

3 tựa game thế giới mở hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023

Star Wars Jedi: Survivor 

Star Wars Jedi: Survivor là phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order. Cũng giống như trò chơi trước, người chơi sẽ điều khiển Cal Kestis, một cựu Jedi Padawan sống sót sau Cuộc thanh trừng của Jedi và là người mới trong cuộc chiến trường kỳ chống lại phe Bóng tối. 

Trong Star Wars Jedi: Survivor, nhân vật này sẽ phải đối mặt với sức mạnh của Đế chế Thiên hà và phải đi khắp thiên hà để tìm kiếm đồng minh cũng như tìm kiếm phương pháp để đánh bại kẻ thù mới nhất của mình.

Được biết, Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3 trên các nền tảng như PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là game nhập vai hành động với một thế giới mở rộng lớn chứa vô số địa điểm để mà người chơi có thể ghé thăm và khám phá.

Không có gì là hạn chế trong thế giới phép thuật này. Người chơi sẽ có khả năng bay trong không trung bằng chổi và họ sẽ học được nhiều điều khác nhau tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 trên các nền tảng PS5, Windows và Xbox X/S. Sau đó, vào ngày 4 tháng 4 tựa game sẽ có mặt trên PS4 và Xbox One. Vào ngày 25, tháng 7 Hogwarts Legacy sẽ phát hành trên Nintendo Switch.

Marvel’s Spider-Man 2

Được biết, Marvel's Spider-Man 2 ra mắt vào mùa thu năm 2023

Được biết, Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt vào mùa thu năm 2023

Marvel’s Spider-Man 2 đã tạo nên làn sóng kể từ khi được tiết lộ trong PlayStation Showcase năm 2021. Sự xuất hiện của Venom trong trailer đã khiến nhiều người hâm mộ phát cuồng và họ vẫn đang chờ đợi viên ngọc mới nhất của Insomniac được ra mắt.

Tất cả những trò chơi trước về Spider-Man của Insomniac đều mang đến trải nghiệm rất tốt cho người chơi và đó là lý do mà Marvel’s Spider-Man 2 nhận được nhiều sự mong đợi đến vậy. 

Hơn thế nữa, Marvel’s Spider-Man 2 sẽ còn được cải thiện so với những trò chơi trước đó, nên không quá ngạc nhiên khi người chơi luôn mong ngóng trò chơi này. Được biết, Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt vào mùa thu năm 2023 trên PlayStation 5.

author avatar
admin11