Honkai Star Rail, được phát triển bởi miHoYo, là một trong những game di động phổ biến nhất đối với những game thủ thích cốt truyện anime. Trò chơi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng sau khi phát hành vào tháng 4 năm 2023. Trong bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 tựa game giống Honkai Star Rail dành cho di động nhé.

3 tựa game giống Honkai Star Rail dành cho di động

Genshin Impact 

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động phổ biến khác được phát triển bởi miHoYo sử dụng cùng một mô hình kinh doanh và cơ chế gacha. Nó hiện đã có mặt trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển.

Người chơi có thể tìm thấy hầu hết các yếu tố khám phá của Honkai: Star Rail trong Genshin Impact, mặc dù cả hai tựa game đều lấy bối cảnh ở những vũ trụ rất khác nhau.

Nhìn chung, sự khác biệt chính giữa hai tựa game là hệ thống chiến đấu tương ứng của chúng. Trong khi Honkai Star Rail bao hàm nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng thì Genshin Impact lại bắt nguồn từ giả tưởng và phép thuật, khác xa với khoa học viễn tưởng.

Tower of Fantasy

Tower of Fantasy là một game nhập vai hành động miễn phí khác có đồ họa kiểu anime và lối chơi tương tự như Honkai Star Rails. Trước đó, khi được phát hành vào năm 2021, trò chơi đã ngay lập tức được so sánh với Genshin Impact.

Trong Tower of Fantasy có rất nhiều nhân vật với khả năng đặc biệt và có cơ chế chiến đấu hành động tuyệt vời. Trò chơi cũng có nhiều chế độ khác nhau, bao gồm cả chế độ PvP.

Tower of Fantasy cũng đi kèm với các yếu tố kiếm tiền và tiến triển giống như trong Honkai Star Rail và Genshin Impact, bao gồm hệ thống gacha giúp người chơi có được nhân vật và trang bị tốt hơn. 

Tower of Fantasy có rất nhiều nhân vật với khả năng đặc biệt

Tower of Fantasy có rất nhiều nhân vật với khả năng đặc biệt

Honkai: Impact 3rd

Được phát triển vào năm 2016, Honkai: Impact 3rd là một trò chơi gacha miễn phí khác có cơ chế tương tự như Honkai Star Rail. 

Trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ trò chơi khác nhau như thử thách PvP và co-op. Đặc biệt là Honkai: Impact 3rd và Honkai: Star Rail chia sẻ hầu hết mọi tính năng ngoại trừ các yếu tố lối chơi chiến đấu.

Nhìn chung, Honkai: Impact 3rd được đánh giá là một lựa chọn phù hợp cho những người chơi yêu thích mọi thứ về Honkai Star Rail.