Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) là một trong những thể loại trò chơi điện tử bắn súng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải trò chơi này cũng được đánh giá cao. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 tựa game FPS miễn phí bị đánh giá thấp trên Steam nhé.

3 tựa game FPS miễn phí bị đánh giá thấp trên Steam

3 tựa game FPS miễn phí bị đánh giá thấp trên Steam

The Cycle: Frontier

Nhà phát triển trò chơi Yager Development đã phát hành sản phẩm FPS của họ có tên là The Cycle: Frontier (trước đây có tên là The Cycle) vào tháng 6 năm 2022. Yager coi tựa game này là một game bắn súng tìm kiếm cạnh tranh, phân loại nó là sự kết hợp giữa PvE và PvP (PvEvP).

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên, hoàn thành nhiệm vụ và tìm cách trốn thoát khỏi một hành tinh sắp bị hủy diệt.

Người chơi cũng sẽ phải mang theo thiết bị và vũ khí của riêng mình, những thứ sẽ bị mất vĩnh viễn trong trường hợp họ bị loại trong quá trình chơi.

Splitgate

Splitgate từ Gamemaker 1047 Games là một game FPS miễn phí khác cũng đáng để thử. Nó đã chính thức ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Các nhà phát triển được cho là đã lấy cảm hứng từ tựa game platformer giải đố, Portal vì họ đã nhìn thấy tiềm năng với cơ chế trò chơi của nó. Cùng với điều này, cũng có một chút kiểu chơi Halo-ish cũng có thể được thấy trong trò chơi FPS này.

Các cuộc giao tranh nhịp độ nhanh trên các bản đồ tương lai của Splitgate chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, chưa kể đến việc bạn có thể thử các chế độ trò chơi khác nhau như Capture the Flag và Deathmatch.

Splitgate được phát triển và phát hành bởi 1047 Games

Splitgate được phát triển và phát hành bởi 1047 Games

Frontlines

Đối với những người không biết, Frontlines là một tựa game FPS được cho là lấy cảm hứng từ Call of Duty 4 với lối chơi cũng có nhịp độ nhanh nhờ cơ chế trượt.

Trò chơi được phát hành lần đầu vào tháng 2 năm nay và đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người chơi. Nó cũng trở thành một trong những game yêu thích của những người hâm mộ FPS.  

Frontlines hiện có thể được chơi trên cả bảng điều khiển và thiết bị di động. Tuy nhiên, cả hai nền tảng vẫn còn hạn chế. Vì điều này mà các nhà phát triển đang làm việc để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của Frontlines.