So với những trò chơi thuộc thể loại hành động hay nhập vai thì các trò chơi xây dựng thành phố cũng được nhiều người đón nhận. Những năm 2000 là kỷ nguyên vàng khi nói đến trò chơi xây dựng thành phố này. Sau đây là danh sách 3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 được đánh giá là hay nhất.

3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 hay nhất

3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 hay nhất

Civilization IV (2005)

Trò chơi đầu tiên nằm trong danh sách 3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 được đánh giá là hay nhất là Civilization IV (2005). Đây là phần thứ tư của loạt đình đám Civilization. 

Tựa game này mang được đánh giá là những cập nhật những tính năng tiên tiến hơn so với những trò chơi được phát hành trước đó. Nhìn chung, trò chơi này khá thú vị và bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để chơi trò chơi này mà không cảm thấy nhàm chán.

 Anno 1404 (2009)

Trò chơi tiếp theo có tên trong danh sách 3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 được đánh giá là hay nhất của bài viết này là  Anno 1404 (2009). Trò chơi được lấy cảm hứng từ cấu trúc của các thành phố ở Châu Âu. 

Ban đầu người chơi được quyền kiểm soát một thái ấp nhỏ. Bên cạnh việc xây dựng thành phố, người chơi có thể được giao thêm thực hiện các nhiệm vụ phụ thú vị khác.

Game Anno 1404

Game Anno 1404

Zeus: Master of Olympus (2000)

Zeus: Master of Olympus được đánh giá là một trò chơi xây dựng thành phố độc đáo. Trong trò chơi này, game thủ đóng vai vị thần và quản lý một thành phố từ xa.

Mục tiêu của người chơi là bảo vệ các thành phố khỏi các cuộc tấn công từ quái vật và các vị thần khác trong Thần thoại Hy Lạp.

Mặc dù được phát hành vào năm 2000 nhưng đồ họa của trò chơi này vẫn được đánh giá khá cao, thậm chí một số game thủ còn đánh giá rằng, đồ họa của Zeus: Master of Olympus đã đi trước thời đại so với nhiều tựa game khác.

Trên đây là những thông tin về 3 trò chơi xây dựng thành phố từ những năm 2000 được đánh giá là hay nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.

author avatar
admin11