Elden Ring là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi FromSoftware. Trò chơi này lần đầu tiên được công bố vào năm 2019 và được phát hành vào tháng 2 năm 2022. Ngay lập tức sau khi được ra mắt, Elden Ring đã gây bão trên toàn thế giới và bán được khoảng 16,6 triệu bản vào cuối tháng 6, trở thành trò chơi Bandai Namco bán chạy nhất mọi thời đại. Dưới đây là danh sách 3 trò chơi tương tự như Elden Ring mà bạn nên thử.

3 trò chơi tương tự như Elden Ring mà bạn nên thử

3 trò chơi tương tự như Elden Ring mà bạn nên thử

Code Vein

Đứng đầu danh sách 3 trò chơi tương tự như Elden Ring mà bạn nên thử là Code Vein. Code Vein cũng được xuất bản bởi Bandai Namco, và thường được gọi là “phiên bản anime” của Elden Ring. 

Trong trò chơi, người chơi có thể lập nhóm với một đối tác AI hoặc chơi với một người bạn và cùng nhau phiêu lưu vào một phiên bản hậu khải huyền của thế giới.

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ phần nào cảm thấy căng thẳng vì sự xuất hiện của nhiều loại kẻ thù, trong đó phổ biến nhất là The Revanents (xác người đã biến thành quái vật).

The Surge

Trò chơi nhập vai hành động này được phát triển bởi Deck13 Interactive và được phát hành trở lại vào năm 2017. Mặc dù không có cốt truyện mạnh mẽ nhưng The Surge vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi những pha chiến đấu ấn tượng mà bạn có thể có được trong game. 

Ngoài việc tập trung để triệt hạ kẻ thù thì bạn còn có cơ hội nhận được nhiều tặng phẩm hơn. Điều hấp dẫn người chơi hơn cả là trong The Surge có hệ thống trang bị ấn tượng và khá đa dạng.

Dragon Age: Inquisition

Trò chơi Dragon Age Inquisition cho phép người chơi làm nhiều điều mà họ muốn

Trò chơi Dragon Age Inquisition cho phép người chơi làm nhiều điều mà họ muốn

Cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 3 trò chơi tương tự như Elden Ring mà bạn nên thử của bài viết này là Dragon Age: Inquisition. Dragon Age: Inquisition là trò chơi chính thứ ba trong loạt phim Dragon Age được phát triển bởi Bioware. 

Trò chơi được phát hành trở lại vào tháng 11 năm 2014 và tương tự như những người tiền nhiệm, game nhập vai hành động nhịp độ nhanh này vẫn là một trong những trò chơi được các game thủ yêu thích nhất. Tựa game này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì mà họ thích và theo các cách mà họ muốn làm. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.

author avatar
admin11