Merge Mansion thuộc thể loại game giải đố ghép vật phẩm đang được quan tâm nhất hiện nay. Với cốt truyện độc đáo và các nhiệm vụ thú vị, trò chơi đã xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng sau chưa đầy một năm kể từ khi phát hành. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 trò chơi trên Android hay nhất và có điểm giống Merge Mansion nhé.

3 trò chơi trên Android hay nhất và có điểm giống Merge Mansion

3 trò chơi trên Android hay nhất và có điểm giống Merge Mansion

Fishdom

Fishdom được đánh giá là khá giống với Merge Mansion. Tựa game này được phát hành bởi Gybe Games. Trong Fishdom, bạn sẽ đồng hành với chú Rùa Tian để xây dựng bể cá của mình bằng cách mua các loại cá, nhân vật biển trong cửa hàng của Fishdom.

Trò chơi cũng sẽ bao gồm một số trò chơi nhỏ khác, vì vậy luôn có nhiều thứ khác để người chơi có thể khám phá. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kết nối bạn bè trên Facebook của họ và cùng nhau chơi Fishdom. Đây là một điểm đặc biệt mà ít tựa game nào có được.

Fill The Fridge

Nếu bạn yêu thích sự ngăn nắp thì có thể tham khảo tựa game Fill The Fridge. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tìm cách để đưa đồ ăn vào trong tủ lạnh càng nhiều càng tốt, nhưng vẫn đảm bảo chúng sẽ được sắp xếp một cách ngăn nắp nhất có thể.

Trò chơi sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ khá nhiều và nếu thành công bạn thì có thể mở khóa các phần quà và nhận được những thực phẩm mới.

Travel Town

Game Travel Town

Game Travel Town

Một trò chơi đơn giản có thể chơi trên mọi lúc và mọi nơi đó là Travel Town. Tựa game này được xuất bản bởi Bravocompany Limited.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ gặp gỡ các nhân vật mới, những người dân thân thiện trong thị trấn và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau mà các nhân vật này giao cho.  

Đồ họa của trò chơi và việc bổ sung thêm nhiều địa điểm để tăng thêm trải nghiệm hoàn toàn có thể bù đắp cho cốt truyện tương đối nhẹ nhàng của Travel Town.

Trên đây là thông tin về 3 trò chơi trên Android hay nhất và có điểm giống Merge Mansion. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11