Đợt giảm giá cho kỳ nghỉ lễ PS5, còn được gọi là đợt giảm giá tháng 1 của PlayStation, đã bắt đầu. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 trò chơi PS5 hay nhất đáng chú ý trong đợt giảm giá cuối năm 2022 nhé.

3 trò chơi PS5 hay nhất đáng chú ý trong đợt giảm giá cuối năm 2022

3 trò chơi PS5 hay nhất đáng chú ý trong đợt giảm giá cuối năm 2022

1) LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Deluxe Edition

Giá gốc: 48,31$ 

Giá giảm giá dịp lễ: 24,15$

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga là một trong những trò chơi LEGO hay nhất từng được tạo ra. Về cốt lõi, LEGO Star Wars: The Skywalker Saga là một tựa game phiêu lưu hành động trên nền tảng với hơn 100 nhân vật để người chơi có thể lựa chọn. Trong trò chơi này cũng sẽ có hơn 23 hành tinh để người chơi có thể khám phá.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị xuyên qua một thiên hà rộng lớn. Sẽ có vô số nhiệm vụ phụ và những trận đánh trùm mà người chơi có thể tham gia. Giá hiện tại của trò chơi này đã được giảm 50% cho bảng điều khiển PS5.

2) Need for Speed Heat Deluxe Edition

Giá gốc: 54,35$

Giá giảm giá trong ngày lễ: 5,42$

Với việc Need for Speed Unbound đã được phát hành gần đây thì PlayStation quyết định giảm giá tựa game Need for Speed trước đó, Need for Speed Heat, tới 90% cho các hệ máy PS5 cũng như PS4.

Tuy nhiên, những người hâm mộ đua xe không cần phải lo lắng về việc giảm giá, bởi Need for Speed Heat là một trò chơi NFS tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. 

Mùa đông này, với việc Need for Speed Heat đang được bán với mức giá khá rẻ thì các game thủ có thể thử đồng thời cả hai tựa game Need for Speed.

Need for Speed Heat Deluxe Edition hiện chỉ còn gần 6$

Need for Speed Heat Deluxe Edition hiện chỉ còn gần 6$

3) Gotham Knights

Giá gốc: 72,47$.

Giá giảm giá trong ngày lễ: 39,85$.

Trò chơi nhập vai hành động Gotham Knights cũng nằm trong số những trò chơi được giảm giá đến gần 50% trong dịp cuối năm nay. 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được vào vai 4 trong số các thành viên thế hệ tiếp theo của Gia đình Knights, đó là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood. Được biết, Gotham Knights hiện đang được giảm giá 45% trong đợt giảm giá cuối năm 2022.

author avatar
admin11