Trò chơi nhiều người chơi là một lựa chọn tuyệt vời để tham gia giải trí cùng với bạn bè và người thân. Những trò chơi này cho phép nhiều người chơi tham gia và chơi cùng nhau. Dưới đây là 3 trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mà bạn nên thử.

3 trò chơi nhiều người chơi tốt nhất năm 2022

3 trò chơi nhiều người chơi tốt nhất năm 2022

Among Us

Among Us là một trong những trò chơi nhiều người chơi sớm có được danh tiếng kể từ khi mới phát hành. Do sự nổi tiếng ngày càng tăng mà Among Us sau đó đã nhanh chóng được phát hành trên Nintendo Switch và sau đó là Xbox và PlayStation.

Trò chơi này mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác so với những trò chơi đang có mặt trên thị trường. Chưa hết, trò chơi này còn gây nghiện đến mức khiến người chơi gần như không thể rời mắt. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hồi hộp trong quá trình tìm kiếm ai là kẻ mạo danh hay chờ đợi đến lượt mình trở thành kẻ sát nhân tiếp theo.

Mario Party Superstars

Tựa game tiếp theo được gọi tên trong danh sách những trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mà bạn nên thử là Mario Party Superstars. Mario Party Superstars được phát hành vào năm 2021 và sẽ có tối đa 4 người có thể tham gia vào trò chơi này.

Người chơi có thể tung nhiều viên xúc xắc khác nhau để di chuyển trên bàn cờ để thu được nhiều Ngôi sao vàng nhất. 

Điều kịch tính trong trò chơi này là việc người chơi có thể sử dụng nấm độc để làm chậm quá trình chơi của người chơi khác hoặc họ có thể trả tiền xu để cướp ngôi sao của những người còn lại.

Nếu đam mê những trò chơi về cướp biển, đừng bỏ qua Sea of Thieves

Nếu đam mê những trò chơi về cướp biển, đừng bỏ qua Sea of Thieves

Sea of ​​Thieves

Nếu bạn mê đắm những trò chơi có liên quan đến hải tặc thì không nên bỏ qua Sea of ​​Thieves. Đây là trò chơi cuối cùng nằm trong danh sách giới thiệu 3 trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mà bạn nên thử của bài viết.

Tựa game này cho phép người chơi thành lập một nhóm tối đa bốn người và leo lên một con tàu để ra khơi. Người chơi có thể đóng vai thuyền trưởng và phân công vai trò khác nhau cho những người bạn trong nhóm. 

Trong quá trình di chuyển ra biển, họ có thể được nhìn thấy những con quái vật ở biển và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.

author avatar
admin11