Game NES hay còn được biết đến với cái tên điện tử 4 nút là trò chơi điện tử khá phổ biến trong những năm 1900 do Nintendo sản xuất. NES là viết tắt của từ Nintendo Entertainment System. Vào thế kỷ trước các game NES này đã làm mưa làm gió và cứu nhiều công ty game khỏi những khó khăn không tưởng. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 trò chơi NES được đánh giá cao nhất nhé.

3 trò chơi NES được đánh giá cao nhất hiện nay

3 trò chơi NES được đánh giá cao nhất hiện nay

Mega Man 1

Trò chơi đầu tiên nằm trong danh sách những trò chơi NES được đánh giá cao nhất của bài viết này là Mega Man 1. Mega Man 1 được ra đời vào năm 1987 và thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.

Sau nhiều năm trôi qua, Mega Man 1 vẫn có được một lượng người chơi khá ổn và theo thống kê trong đến năm 2019 thì trò chơi này đã bán được 35 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

Tuy rằng là một trò chơi hay nhưng Mega Man 1 được đánh giá là khá khó chơi. Có thể những người mới bắt đầu chơi game sẽ không thích tựa game này.

Battletoads

Game Battletoads chỉ là bản làm lại sau khi nhận được sự nhượng quyền của trò chơi điện tử cùng tên, được phát hành vào năm 1991. Nhân vật chính trong trò chơi này là 3 sinh vật có hình như một chú ếch và được gọi với cái tên Rash, Zitz và Pimple. 

Trò chơi này được đánh giá sẽ mang đến nhiều thử thách vì người chơi có thể giết lẫn nhau. Nhưng chính điều này sẽ giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Bionic Commando lấy bối cảnh chiến tranh trong những năm 1980

Bionic Commando lấy bối cảnh chiến tranh trong những năm 1980

Bionic Commando

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách những trò chơi NES được đánh giá cao nhất của bài viết này là Bionic Commando. Tựa game 4 nút trên lấy bối cảnh cuộc chiến trong những năm 1980 giữa quân đội Liên Minh và Đế Quốc.

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được trang bị nhiều nhiều vũ khí khác nhau như Normal Gun, Wide Cannon, Rocket Laucher, 3-Way Cannon và Machine Gun. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng nhiều vũ khí đặc biệt, đồ bảo hộ, máy truyền tin,…khi tham gia trò chơi.

Trên đây là những tổng hợp về 3 trò chơi NES được đánh giá cao nhất. Lưu ý, bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.