Pokemon Scarlet và Violet chỉ mới ra mắt cách đây một tháng, nhưng đã mang đến một số thay đổi thú vị cho người hâm mộ. Trong Pokemon Scarlet và Violet, người chơi có thể thành lập một đội với tối đa ba người và đi dọc theo khu vực Paldea, bắt Pokémon và tiến hành các trận đột kích theo đội.

Nếu bạn yêu thích và đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới mẻ hơn như Pokemon Scarlet và Violet thì dưới đây là 3 trò chơi mà bạn có thể xem xét. 

3 trò chơi nên thử nếu bạn thích Pokemon Scarlet và Violet

3 trò chơi nên thử nếu bạn thích Pokemon Scarlet và Violet

1) Pokemon Legends: Arceus

Phát hành vào: Tháng 1 năm 2022

Nền tảng: Nintendo Switch

Pokemon Legends: Arceus là một tựa game độc lập, được phát hành vào đầu năm nay. Không giống như Pokemon Scarlet và Violet, Arceus có môi trường thế giới mở hoàn chỉnh hơn nhiều để người huấn luyện đi lang thang và bắt những con quái vật bí ẩn.

2) Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Phát hành vào: Tháng 6 năm 2021

Nền tảng: Nintendo Switch và Microsoft Windows

Nếu bạn đã chơi thử Pokemon Scarlet và Violet thì có thể ngay lập tức nghĩ đến một trò chơi hấp dẫn khác Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin.

Trong trò chơi này, thay vì tham gia với vai trò huấn luyện viên thì người chơi sẽ được gọi là Kỵ sĩ và họ phải hạ gục những con quái vật khổng lồ trong thời gian thực. 

Monster Hunter Stories 2 là một game nhập vai chiến đấu theo lượt. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong trò chơi này là người chơi có thể kết bạn với rất nhiều sinh vật đáng yêu được gọi là Monster.

3) TemTem

TemTem được phát hành vào năm 2020

TemTem được phát hành vào năm 2020

Phát hành vào: Tháng 1 năm 2020

Nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X và Series S và Microsoft Windows

TemTem mang đến một cuộc phiêu lưu bắt quái vật cho nhiều người chơi. Trò chơi này có một hệ thống PvP tinh tế hơn Pokemon Scarlet và Violet. 

Trong TemTem, các nhà thám hiểm không chỉ có thể hợp tác để giành chiến thắng trong các trận chiến mà còn có thể tùy chỉnh căn cứ của riêng mình. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể khám phá một thế giới rộng lớn chứa đầy những sinh vật bí ẩn.

Trên đây là thông tin về 3 trò chơi nên thử nếu bạn thích Pokemon Scarlet và Violet. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.