Có một số trò chơi mà người chơi không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào và có thể chơi miễn phí. Tuy nhiên, các trò chơi sẽ không miễn phí hoàn toàn, người chơi vẫn sẽ phải trả tiền cho một số tính năng nhất định, chẳng hạn như mỹ phẩm và vật phẩm trong trò chơi. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 trò chơi miễn phí hay nhất nên thử trong năm 2023 nhé.

3 trò chơi miễn phí hay nhất nên thử trong năm 2023

3 trò chơi miễn phí hay nhất nên thử trong năm 2023

Genshin Impact

Trong vòng một năm kể từ khi phát hành, Genshin Impact đã thu về một tỷ đô la doanh thu và vẫn là một trong những tựa game nổi bật nhất của thế giới game.

Trước đó, không nhiều người nghĩ rằng tựa game phiêu lưu hành động với các yếu tố nhập vai lấy cảm hứng từ Breath of the Wild có thể đạt được một thành công lớn như vậy trên toàn cầu. 

Trong trò chơi này, Genshin Impact sẽ mang đến một thế giới tươi đẹp cũng như những truyền thuyết thú vị để khám phá. Người chơi cũng có thể thu thập những nhân vật đáng yêu trong game. 

Tựa game này cũng thường xuyên có các bản cập nhật để mang đến các khu vực mới cho người chơi có thể khám phá, thực hiện các nhiệm vụ,…

Fall Guys

Fall Guys có một số điểm khác biệt so với các tựa game battle royale phổ biến khác. Trong Fall Guys, người chơi thường sẽ không bắn nhau mà thay vào đó họ sẽ thi đấu vượt qua các loạt chướng ngại vật và tham gia thử thách theo đội.

Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật giống minion và đưa những nhân vật vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau để giành chiến thắng. Họ có thể kiếm hoặc mua nhiều loại mỹ phẩm khác nhau để khoe với những người chơi khác. 

Tựa game Fall Guys được phát hành vào 4 tháng 8 năm 2020

Tựa game Fall Guys được phát hành vào 4 tháng 8 năm 2020

Path of Exile

Path of Exile cho đến nay vẫn là một trong những game nhập vai cướp bóc hay nhất. Trò chơi này có một số cơ chế chơi và tùy chỉnh nhân vật phức tạp và chi tiết nhất. 

Cùng với đó trò chơi này có lối chơi khó, vậy nên việc chơi và giành chiến thắng trong Path of Exile cũng trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu người chơi dành thời gian tìm hiểu, họ sẽ khám phá ra rằng, chính lối chơi khó này là điểm nổi bật và thu hút nhất của trò chơi.

author avatar
admin11