Dù cho có nhiều trò chơi đã ra đời nhưng A Plague Tale: Innocence vẫn được coi là một trong những game phiêu lưu theo cốt truyện góc nhìn thứ ba hay nhất hiện nay.Tựa game này có một cốt truyện tuyệt vời và được nhiều người đánh giá là một kiệt tác thời hiện đại. Dưới đây là 3 trò chơi điện tử tương tự như A Plague Tale.

3 trò chơi điện tử tương tự như A Plague Tale mà bạn có thể thử

3 trò chơi điện tử tương tự như A Plague Tale mà bạn có thể thử

Vampyr

Vampyr lấy bối cảnh là một chân dung ảm đạm và đậm chất gothic của London thời Victoria. Đây là một tựa game xuất sắc vì nó cho phép game thủ chơi theo bất kỳ cách nào họ thích. Trò chơi này được phát hành vào 06/05/2018, trên nhiều nền tảng khác nhau như Xbox One, PS4, Switch, PC.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai Tiến sĩ Jonathan Reid. Reid là một ma cà rồng, ngoài ra anh còn là một chuyên gia truyền máu. Vì thận phận này mà Reid đã gặp khá nhiều rắc rối.

The Last Of Us

Đứng thứ 2 trong danh sách 3 trò chơi điện tử tương tự như A Plague Tale là The Last Of Us. The Last Of Us, một trong những trò chơi điện tử nổi bật của những năm 2010.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào một chuyến đi hoành tráng xuyên qua một thế giới bị đại dịch tàn phá, khám phá những thành phố hoang vắng và chiến đấu với những kẻ bị nhiễm bệnh.

Tham gia vào chuyến đi này, người chơi sẽ có được những cảm nhận tuyệt vời khi lần lượt vượt qua những thử thách không giống như các tựa game khác.

What Remains of Edith Finch

What Remains of Edith Finch được ra mắt năm 2017

What Remains of Edith Finch được ra mắt năm 2017

Tựa game cuối cùng được nhắc đến trong danh sách 3 trò chơi điện tử tương tự như A Plague Tale là What Remains of Edith Finch.

Trò chơi What Remains of Edith Finch được phát hành vào năm 2017 trên các nền tảng như PS4, Switch, PC, Xbox One.

Trò chơi này bao gồm nhiều câu chuyện ngắn tập trung vào các thành viên khác nhau của gia đình Finch và kể chi tiết về cái chết của họ. Người chơi sẽ có thể tìm hiểu về lịch sử gia đình Finch và về lời nguyền tồn tại trong gia đình này.