Thông thường, các tựa game thế giới mở sẽ có khoảng không gian trong trò chơi vô cùng rộng lớn. Nếu nhà phát triển có thể đưa ra các nhiệm vụ khác nhau trong mỗi không gian thì sẽ khá thu hút người chơi. Ngược lại, nếu có cạn ý tưởng và đề các nhiệm vụ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây cảm giác nhàm chán. Dưới đây là 3 trò chơi điện tử thế giới mở lặp đi lặp lại và gây mệt mỏi cho người chơi.

3 trò chơi điện tử thế giới mở lặp đi lặp lại và gây mệt mỏi

3 trò chơi điện tử thế giới mở lặp đi lặp lại và gây mệt mỏi

No1. Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 được phát hành vào năm 2020 và có nhiều yếu tố để có được thành công như một cốt truyện xuất sắc với nhiều kết thúc tùy thuộc vào cách chơi của người chơi, cộng thêm đó là cốt truyện dành cho các nhân vật cũng khá ấn tượng và lối chơi khá thú vị.

Nhưng điểm trừ lớn nhất của trò chơi này nằm ở phần thiết kế bản đồ. Tuy rằng, không gian trong trò chơi này không quá lớn như những trò chơi điện tử thế giới mở khác, nhưng phần thiết kế bản đồ quá kém, cộng thêm các nhiệm vụ liên tục lặp đi lặp lại khiến người chơi nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và chán ngán.

No2. Just Cause 3

Đứng thứ 2 trong danh sách 3 trò chơi điện tử thế giới mở lặp đi lặp lại và gây mệt mỏi là Just Cause 3. Just Cause 3 là một trò chơi phiêu lưu hành động, được phát hành vào năm 2015.

Mặc dù có cảnh quan tuyệt đẹp, thiết kế trò chơi và cơ chế tuyệt vời nhưng Just Cause 3 lại không có được thành công như kỳ vọng từ nhà phát triển. Tất cả nguyên do là bởi khoảng không gian quá rộng lớn gây nên cảm giác trống trải cho người chơi.

Just Cause 3 được phát hành vào năm 2015

Just Cause 3 được phát hành vào năm 2015

No3. Test Drive Unlimited 2

Test Drive Unlimited 2 là một trò chơi đua xe được đánh giá có nhiều ý tưởng mới mẻ. Nhà phát triển đã cố gắng đưa nhiều yếu tố mới vào trò chơi này. Tuy vậy, kết quả thu về của Test Drive Unlimited 2 lại khá kém.

Nguyên nhân người chơi không tỏ ra mấy mặn mà với trò chơi này là vì các nhân vật khá xấu xí và có giọng nói khủng khiếp. Hơn thế nữa, thế giới mở của Test Drive Unlimited 2 quá rộng lớn và khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi đua xe.

Chính những điều trên mà Test Drive Unlimited 2 có mặt trong danh sách những trò chơi điện tử thế giới mở lặp đi lặp lại và gây mệt mỏi.

author avatar
admin11