Cho dù bạn đang chơi trò chơi sinh tồn hay mô phỏng thì thú cưng trong trò chơi sẽ luôn là bạn người bạn đồng hành tốt nhất. Thật không may, không có nhiều trò chơi có sự có mặt của những con vật mà bạn yêu quý. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 trò chơi điện tử hàng đầu nơi có sự góp mặt của thú cưng nhé.

3 trò chơi điện tử hàng đầu nơi có sự góp mặt của thú cưng

3 trò chơi điện tử hàng đầu nơi có sự góp mặt của thú cưng

GTA V

Mặc dù là một game thiên về bắn súng và cũng có một thế giới mở như hầu hết các trò chơi khác, nhưng GTA V cũng cho phép bạn đồng hành với những con vật yêu quý của mình. Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai Franklin và đồng hành cùng chú chó Rottweiler.

Bạn có thể cưng nựng Chop, huấn luyện nó, dạy nó những mánh khóe mới và thậm chí bắt nó thử tìm kiếm bạn. Chú chó này cũng rất hữu ích trong trường hợp bạn gặp rắc rối, vì nó thừa khả năng đối phó với một số kẻ thù. Chop cũng thích đi dạo và có thể lái xe đi dạo. Có thể nói, không con nào thân thiện và đáng yêu như Chop.

Fallout 4

Dogmeat, chú chó chăn cừu Đức đáng yêu từ Fallout 4 chắc chắn đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Lòng trung thành kiên định của Dogmeat là một trong những lý do khiến cô ấy trở thành một người bạn đồng hành có giá trị trong trò chơi.

Với việc sử dụng đặc quyền Lone Wanderer, người chơi có thể mang theo Dogmeat trong các nhiệm vụ của họ. Cô ấy dễ thương và luôn sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Hơn thế nữa, so với những người bạn đồng hành khác trong trò chơi thì việc chiêu mộ Dogmeat cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần một cuộc trò chuyện nhanh là bạn có thể kết bạn với cô ấy.

Fallout 4 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ

Fallout 4 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ

Assassin’s Creed Odyssey

Thương hiệu Assassin’s Creed được biết đến với một thế giới mở rộng lớn và dễ khiến người chơi đắm chìm. Trò chơi này bao gồm nhiều loại thú cưng khác nhau mà người chơi có thể tương tác.

Trong Assassin’s Creed Odyssey, bạn sẽ có cơ hội thuần hóa những con thú hoang dã — bao gồm cả sói và khám phá thế giới của trò chơi với những thú cưng mới được thuần hóa bên cạnh bạn.

Sau khi lựa chọn giữa hai nhân vật chính trong trò chơi — Alexios hoặc Kassandra — bạn có thể cùng trải nghiệm Cuộc chiến Peloponnesian lịch sử và gắn bó với nhiều loại động vật.