Trước khi trò chơi điện tử phát triển thành như ngày nay, nhiều người tin rằng việc chơi game chỉ lãng phí thời gian. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, quan niệm của xã hội đã dần thay đổi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại nhé.

3 trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại

3 trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại

Tetris

Tetris được tạo ra vào năm 1984 bởi kỹ sư phần mềm người Nga Alexey Pajitnov. Tựa game này đã chiếm vị trí số một trong danh sách các trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong một khoảng thời gian. 

Hiện tại, nó có sẵn trên hơn 50 nền tảng và đã bán được 520 triệu bản. Chỉ riêng trong năm 2014, Tetris đã thu được 425 triệu lượt tải xuống trả phí.

Tetris đã trở thành một trò chơi mang tính biểu tượng và được yêu thích, với vô số biến thể và bản chuyển thể được tạo ra trong nhiều năm cho nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Nó được biết đến với lối chơi gây nghiện, âm nhạc hấp dẫn và đồ họa đơn giản nhưng thỏa mãn người chơi.

Minecraft

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Minecraft đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại, được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới yêu thích và đã bán được hơn 238 triệu bản. Trò chơi này được nhiều người yêu thích đến mức những nhà sản xuất đồ chơi, phim ảnh và bài hát đều lấy cảm hứng từ nó.

Thế giới mở của Minecraft được đánh giá là chứa một vùng khám phá vô tận. Hơn nữa, nó cũng sẽ được cập nhật liên tục.

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại

Grand Theft Auto 5

Được phát triển bởi Rockstar Games, GTA 5 là một trong những tựa game thành công và phổ biến nhất mọi thời đại. Tính đến tháng 2 năm 2023, Grand Theft Auto 5 đã bán được hơn 175 triệu bản trên toàn thế giới và thu về gần 7,7 tỷ USD kể từ khi phát hành vào năm 2013.

Trò chơi thế giới mở này thu hút được người chơi nhờ có cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật cũng được phát triển tốt với những phẩm chất độc đáo.

Trò chơi còn có tên gọi khác là GTA Online khi cho phép người chơi kết nối với những người khác và cùng nhau tận hưởng các cuộc đua, trộm cắp và nhiệm vụ.

author avatar
admin11