Trong nhiều năm, trò chơi di động đã phát triển song song với những tiến bộ trong công nghệ cầm tay và hiện tại, một số nhà phát triển đã phá vỡ ranh giới và cho phép nhiều tựa game khác nhau có thể chơi trên cả điện thoại di động và bảng điều khiển. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về 3 trò chơi di động hay nhất mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển nhé.

3 trò chơi di động hay mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển

3 trò chơi di động hay mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển

Minecraft

Minecraft là một tựa game sandbox nổi tiếng và là một trong những tựa game nổi tiếng của Mojang. Đây là một game arcade mô phỏng cho phép bạn hoàn toàn thể hiện sự sáng tạo đối với môi trường của mình, nơi bạn có thể khám phá những thế giới vô tận, xây dựng nhà cửa, pháo đài, v.v. Bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác và các động vật.

Tựa game này hiện hỗ trợ đa nền tảng với tối đa 10 người chơi và nếu bạn có tài khoản Xbox Live, bạn có thể chơi với tối đa 4 người bạn. Mức giá của trò chơi này sẽ khác nhau trên tất cả các nền tảng. Trong đó, phiên bản di động tương đối rẻ hơn so với các phiên bản console.

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một game sinh tồn phiêu lưu hành động được phát triển và phát hành bởi Studio Wildcard. 

Tại đây, mục tiêu chính của bạn là sống sót trong thế giới mở khắc nghiệt với hơn 80 loài khủng long khác nhau. Để tồn tại, bạn sẽ phải một mình đương đầu với thế giới rộng lớn bằng cách chế tạo tài nguyên, tham gia cùng bạn bè hoặc thành lập liên minh với những người chơi khác. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể thuần hóa tất cả các loại sinh vật thời tiền sử, đồng thời xây dựng nơi trú ẩn và bộ lạc để có trải nghiệm sinh tồn tuyệt đỉnh.

Trò chơi hiện có thể được tải xuống miễn phí trên nền tảng di động. Nhưng đối với phiên bản console thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua. 

Genshin Impact

Genshin Impact ra mắt năm 2020

Tựa game Genshin Impact ra mắt năm 2020

Genshin Impact là một trong những game di động nhập vai hành động được đánh giá cao nhất được phát triển bởi miHoYo và Cogniosphere Pte. Ltd. 

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới mở rộng lớn có tên là Teyvat, nơi bạn tham gia vào một câu chuyện hấp dẫn liên quan đến việc khám phá tối đa thế giới của bạn và tương tác với các yếu tố như con người, tòa nhà, thiên nhiên, v.v. 

Phiên bản di động của trò chơi có những điểm khác biệt lớn về đồ họa, độ phân giải và sơ đồ điều khiển so với các phiên bản trên bảng điều khiển. Nhìn chung, chúng được cải tiến nhiều hơn so với trên thiết bị di động. 

Trò chơi hiện được tải xuống miễn phí trên tất cả các nền tảng và phiên bản Nintendo Switch cũng sẽ sớm được phát hành.

author avatar
admin11