Gamescom 2022 là sự kiện lớn nhất của ngành Game trong năm nay và sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày mai. Hiện tại, đã có nhiều nhà phát triển game đình đàm và nhiều hãng phim tên tuổi khác đã xác nhận sẽ tham gia. Tại sự kiện này, cũng sẽ có nhiều trò chơi mới được giới thiệu. Cùng điểm qua các trò chơi có thể xuất hiện tại Gamescom 2022 nhé.

3 trò chơi có thể xuất hiện tại Gamescom 2022

3 trò chơi có thể xuất hiện tại Gamescom 2022

The Outer Worlds 2

Outer Worlds là một game nhập vai lấy bối cảnh trong không gian được phát triển bởi Obsidian Entertainment và phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. 

Trò chơi rất giống với cách hoạt động của tựa game trước đó của Obsidian, Fallout: New Vegas. Tuy nhiên, bối cảnh trong game sẽ được làm theo cách mới mẻ và khác hơn.

Khi tham gia trò chơi này, người chơi có thể đến thăm nhiều địa điểm khác nhau trong hệ thống sao sáu hành tinh hư cấu được gọi là Halcyon. Gamescom 2022 sẽ là nơi hoàn hảo để Xbox Game công bố đoạn giới thiệu của trò chơi này. 

Assassin’s Creed Infinity

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách 3 trò chơi có thể xuất hiện tại Gamescom 2022 của bài viết này là Assassin’s Creed Infinity.

Ubisoft là một trong những tên tuổi lớn đến với Gamescom 2022. Một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất từ ​​nhà phát hành này trong năm nay là Assassin’s Creed Infinity. Cộng đồng game thủ đã mong chờ ngày ra mắt của trò chơi này rất lâu. 

Có rất nhiều cuộc tranh luận và đồn đoán về những gì sẽ có mặt trong Assassin’s Creed Infinity. Với sự mong đợi như vậy thì có lẽ đã đến lúc Ubisoft nên tung ra ít nhất một đoạn giới thiệu về trò chơi để trấn an các game thủ.

Avatar: Frontiers of Pandora

Tựa game cuối cùng góp mặt trong danh sách 3 trò chơi có thể xuất hiện tại Gamescom 2022 của bài viết này là Avatar: Frontiers of Pandora.

Avatar: Frontiers of Pandora nhận được nhiều sự mong chờ từ game thủ

Avatar: Frontiers of Pandora nhận được nhiều sự mong chờ từ game thủ

Bên cạnh Assassin’s Creed Infinity thì Avatar: Frontiers of Pandora cũng là một trong những trò chơi của Ubisoft nhận được mong đợi nhiều nhất. Trò chơi ban đầu được giới thiệu đến người chơi vào năm 2017 và sau đó là thêm một đoạn trailer được phát hành vào năm 2021.

Tuy nhiên, còn rất nhiều điều về trò chơi này khiến mọi người cảm thấy mơ hồ. Với việc nhận được sự quan tâm lớn từ các game thủ thì rất có thể Ubisoft đưa ra thêm một vài thông tin về Avatar: Frontiers of Pandora tại Gamescom 2022.