Nintendo Switch là một máy chơi game cầm tay tuyệt vời dành cho những người thích chơi game khi đang di chuyển. Trong những năm qua, Nintendo đã phát hành một số tựa game hay nhất trên bảng điều khiển của họ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 trò chơi chiến đấu hàng đầu thích hợp với Nintendo Switch nhé.

3 trò chơi chiến đấu hàng đầu thích hợp với Nintendo Switch

3 trò chơi chiến đấu hàng đầu thích hợp với Nintendo Switch

Street Fighter V

Với việc có được một trong những cộng đồng game đối kháng lớn, nếu không muốn nói là lớn nhất thế giới thì Street Fighter V hoàn toàn xứng đáng đứng đầu danh sách của bài viết này. Với cơ chế dễ hiểu và hệ thống kết hợp thì Street Fighter V có thể dễ dàng chơi nhưng cũng rất khó để thành thạo.

Trò chơi trong nhượng quyền thương mại này đã xuất hiện từ lâu và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ, trong đó bao gồm cả những người chơi không chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, tin đáng buồn khi biết rằng Street Fighter 6 sắp tới sẽ không có bản phát hành trên Nintendo Switch. Điều này có lẽ là do Nintendo Switch không theo kịp hiệu ứng đồ họa cao và độ chi tiết của trò chơi.

Super Smash Bros. Ultimate

Super Smash Bros. Ultimate sẽ là một sự lựa chọn đặc biệt cho bất kỳ ai muốn tham gia vào thể loại game đối kháng hoặc cho những người chỉ muốn vui vẻ ẩu đả với bạn bè của họ. 

Trò chơi tiệc tùng tuyệt vời này cũng rất có chiều sâu. Hơn nữa, hệ thống chiến đấu chuyên nghiệp trong trò chơi này cũng rất lớn.

Super Smash Bros. Ultimate cũng có rất nhiều nhân vật khác nhau, từ những nhân vật nổi tiếng của Nintendo trong Mario hay Legend of Zelda cho đến Final Fantasy, Street Fighter và thậm chí cả Minecraft.

Super Smash Bros. Ultimate có rất nhiều nhân vật từ các game nổi tiếng khác

Super Smash Bros. Ultimate có rất nhiều nhân vật từ các game nổi tiếng khác

Mortal Kombat 11

Mọi người thực sự có thể lấy đi tất cả can đảm và vinh quang từ đối thủ của họ trong tựa game kinh dị nhất có sẵn trên Nintendo Switch, Mortal Kombat 11.

Mặc dù trò chơi có cộng đồng khá lớn luôn chào đón bất kỳ người chơi mới nào, nhưng nó cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để chơi với những người bạn.

Mortal Kombat 11 được biết có đồ họa và thiết kế nhân vật xuất sắc với cơ chế và phong cách chiến đấu độc đáo. Trong trò chơi cũng có các nhân vật khách mời như Rambo,… và nhiều nhân vật khác.